รวบนายหน้าค้าบริการเด็ก – บังคับเสพยา

อาชญากรรม ข่าว
ปคม.จับนายหน้าขายบริการทางเพศและผู้ซื้อบริการเด็ก พบพฤติกรรมบังคับเสพยาเสพติดและแอบบันทึกวิดีโอ ขู่โพสต์ขายออนไลน์

 

พลตำรวจโทจิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) แสดงผลการจับกุม ผู้ต้องหาซื้อบริการทางเพศ ในกลุ่มเด็กและเยาวชน ในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยสืบสวนขยายผลภายหลังจับนายหน้าขายบริการทางเพศ ก่อนหน้านี้ ผบช.ก.เปิดเผยผลการสอบสวน ผู้ต้องหารับสารภาพ ว่า มีรสนิยมชื่นชมเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี

 

จึงซื้อบริการผ่านนายหน้าในพื้นที่ โดยจะมาส่งที่บ้าน การสอบสวนพบว่า มีการบังคับให้เด็กเสพยาเสพติด รวมถึงได้แอบบันทึกภาพวิดีโอเด็กๆ ที่ซื้อบริการมาเอาไว้ด้วย จากนั้นจะนำไปโพสต์ขายผ่านสื่อออนไลน์ ทวิตเตอร์

ในกรณีนี้ตำรวจได้ช่วยเหลือเด็กและเยาวชนผู้เสียหาย รวม 3 คน แต่จากการตรวจสอบไฟล์ภาพจากผู้ต้องหา ยังพบมีผู้เสียหายอื่นๆ ก่อนหน้านี้ด้วย อยู่ระหว่างสอบสวนขยายผลช่วยเหลือ

 

ขณะที่การตรวจค้นบ้านพักของผู้ต้องหาพบยาเสพติด เป็นยาบ้า และเคตามีนจำนวนหนึ่ง อีกทั้งยังพบอาวุธปืน จุด 45 พร้อมเครื่องกระสุนปืน 20 นัด รวมถึง กล้องถ่ายรูปพร้อมอุปกรณ์ สำหรับการถ่ายทำคลิปวิดีโอต่างๆ จึงตรวจยึดทั้งหมดเอาไว้เป็นของกลางประกอบการดำเนินคดีในทุกข้อหาที่เกี่ยวข้อง

 

เบื้องต้น ตำรวจดำเนินคดี 3 ข้อหา ประกอบด้วย พรากผู้เยาว์อายุ 15 ปีแต่ยังไม่เกิน 18 ปีไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร , พาบุคคลอายุเกิน 15 ปีแต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและบังคับ ขู่เข็ญ ชักจูงยุยงส่งเสริม เด็กให้แสดงหรือกระทำอันลักษณะลามกอนาจาร ส่วนความผิดอื่นที่เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างดำเนินการแจ้งดำเนินคดีเพิ่มเติม

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews