Home
|
ข่าว

ตราหมี ซื้อขาด ”กรีซมันน์” ร่วมทีม 4 ปี

Featured Image
แอตเลติโก มาดริด คว้าตัว อองตวน กรีซมันนน์ จากบาร์เซโลน่า เข้าร่วมทีมแบบถาวรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วย ค่าตัว 20 ล้านยูโร บวกแอดออนส์ 4 ล้านยูโร

 

 

เว็บไซต์ของสโมสร แอตเลติโก มาดริด เปิดเผยว่าสโมสรบรรลุข้อตกลงกับ บาร์เซโลน่า ในการคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ ด้วยสัญญาถาวรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสก็เซ็นสัญญากับ ตราหมี จนถึงปี 2026

 

กรีซมันน์ ถูกขายให้ บาร์เซโลน่า เมื่อสามปีที่แล้ว ตามค่าฉีกสัญญา 120 ล้านยูโร แต่ผลงานไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ จึงปล่อยตัวกลับ แอตเลติโก มาดริด ในสัญญายืมตัวตั้งแต่ฤดูกาล 2021-22 และมีเงื่อนไขขยายเพิ่มอีกหนึ่งฤดูกาล พร้อมเงื่อนไขซื้อขาด 40 ล้านยูโรในปี 2023

 

อย่างไรก็ตาม แอตเลติโก มาดริด ไม่มีแนวโน้มที่จะใช้เงื่อนไขซื้อขาด ทำให้ บาร์เซโลน่า ยอมตกลงขายในราคาที่ต่ำกว่านั้น 20 ล้านยูโร บวกกับส่วนเสริมอีก 4 ล้านยูโร เพราะต้องการโละหนึ่งในนักเตะที่ได้รับค่าจ้างสูงที่สุดของสโมสร

 

กรีซมันน์ เคยประสบความสำเร็จร่วมกันมาแล้วก่อนหน้านี้ด้วยผลงานรวม 144 ประตูกับ 59 แอสซิสต์จาก 304 เกมภายใต้สีเสื้อทัพตราหมี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube