Home
|
ข่าว

“ชัยวุฒิ” อ้ำอึ้งสื่อจี้ถามยุบสภาหลังเอเปค

Featured Image
“ชัยวุฒิ” อ้ำอึ้งสื่อจี้ถามยุบสภาหลังเอเปคจบ บอก ยุบ-ไม่ยุบ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการเมือง

 

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวการยุบสภาหลังการจัดงานประชุมเอเปคในช่วงปลายปี ระหว่างการนัดรับประทานอาหารมื้อค่ำ ณ มูลนิธิป่ารอยต่อ ระหว่าง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐและพรรคร่วมรัฐบาลขนาดเล็ก ว่า

 

ทุกคนอยากอยู่แก้ไขสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 และปัญหาผลกระทบจากสงครามระหว่างรัสเซียและยูเครนที่มีต่อระบบเศรษฐกิจ รัฐบาลอยากทำงาน ซึ่งนายกรัฐมนตรีก็ทำมาได้ด้วยดีตลอด อยากทำต่อให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้และบวกกับมีการจัดงานประชุมสำคัญอย่างเอเปค

 

ซึ่งรัฐบาลก็อยากทำงานนี้ให้เรียบร้อย และหลังจากนั้นก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการเมืองในขณะนั้นในช่วงปลายปีตนเคยพูดแล้วว่าเรื่องรัฐบาลอยากทำงานที่ต่อเนื่องไปจนผ่านการประชุมเอเปค นี่คือหัวใจสำคัญตอนนี้

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube