คุมตัว”หมอแก้กรรม” ฝากขังพร้อมค้านค้านประกัน

อาชญากรรม ข่าว

 

กองปราบ คุมตัวหมอแก้กรรมคนดัง ฝากขังศาล ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา และ พรากผู้เยาว์ พร้อมคัดค้านประกัน เจ้าตัวปัดตอบสื่อ

 

วันนี้ (21 พ.ค.69) พนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามคุมตัว นายไพศาล อายุ 67 ปี หมอแก้กรรมคนดังในจังหวัดลําพูน ไปขออำนาจศาลอาญาฝากขังในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา และ พรากผู้เยาว์ อายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปีเพื่อการอนาจาร หลังมีผู้เสียหาย 2 คนเข้าแจ้งความว่าไปรักษาโรคกับนายไพศาล แต่กลับถูกล่วงละเมิดทางเพศ สุดท้ายไม่รอดถูกตำรวจจับกุมคาสำนักแก้กรรม เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมหลักฐานแชทสนทนา คลิป และภาพถ่ายอนาจารและล่วงละเมิดเหยื่อจำนวนมากในแท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือ ที่สำคัญยังพบหนังสือรุ่นจากหลากหลายสถาบัน ที่ภายในมีรายชื่อ ที่อยู่ของนักเรียนและนักศึกษา มีการทำเครื่องหมาย และหลายคนก็เป็นคนที่นายไพศาล นำมาเป็นเจ้ากรรมนายเวรของเหยื่อ ให้เหยื่อไปอโหสิกรรม จนกลายเป็นพยานหลักฐานชัดเจนว่าคือเรื่องลวงโลก

อย่างไรก็ตาม ระหว่างคุมขึ้นรถเพื่อนำตัวไปฝากขังนั้น สื่อมวลชนพยายามสอบถามแต่นายไพศาลไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ และขอไปให้การในชั้นศาล

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ระบุท้ายคำร้องฝากขัง คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากกลัวว่าผู้ต้องหาจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และเกรงว่าจะหลบหนี รวมถึงยังเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง และเป็นที่สนใจของสังคม

ส่วนกรณีที่ มีนายแบบหนุ่ม เข้าร้องทุกข์กับเพจสายไหมต้องรอด เพิ่มเติม ถูกผู้ต้องหารายนี้ ทำพฤติกรรมเหมือนกับเจ้าทุกข์รายอื่นๆ
ซึ่งถือเป็นผู้เสียหายรายที่ 4

โดย ผู้เสียหายยังไม่ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ และยังไม่มีการประสานข้อมูลเข้ามา แต่หากผู้เสียหายประสงค์แจ้งความก็สามารถ เข้าพบตำรวจ กองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม เพื่อดำเนินการ ได้

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่