“บวรศักดิ์” ส่งคนเก็บของ ออกทำเนียบรัฐบาล หลังไม่ไปต่อ “รัฐบาลอนุทิน 2“ ขณะเจ้าตัว ปฏิบัติภารกิจสุดท้ายที่ฝรั่งเศส งดให้สัมภาษณ์
ภายหลังจากที่มีข่าวว่า นายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายกฎหมาย ไม่ได้ไปต่อกับรัฐบาลอนุทิน 2 บรรยากาศที่ทำเนียบรัฐบาลล่าสุด เวลาประมาณ 15.30 น. ได้มีรถบริษัทขนย้ายสิ่งของเอกชนมาขนของภายในห้องทำงาน ของนายบวรศักดิ์ ชั้น 3 บนตึกบัญชาการ 1 ภายในทำเนียบรัฐบาล
อย่างไรก็ตามมีข่าวว่า บุคคลที่จะมาทำงานทางด้านกฎหมายของรัฐบาลอนุทิน 2 แทนนายบวรศักดิ์ นั้นคือนายปกรณ์ นิลประพันธ์ เลขาธิการคณะกรรมการกฤษฎีกา ซึ่งขณะนี้นี้ได้ยื่นให้ตรวจสอบคุณสมบัติรัฐมนตรีแล้ว
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะนี้นายบวรศักดิ์ เดินทางไปปฏิบัติภารกิจสุดท้าย ร่วมการประชุมว่าด้วยการต่อต้านการทุจริตและความซื่อสัตย์ระดับโลก (OECD) ปี 2026 ที่ประเทศฝรั่งเศส โดยเจ้าตัวกล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆว่าขอไม่ให้สัมภาษณ์
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews