“โสภณ”ตรวจความพร้อมสถาก่อนโหวตนายกฯ-ปัดคุยสื่อ

การเมือง ข่าว

 

“โสภณ” ตรวจความพร้อมห้องประชุมสภาฯ-ศูนย์อาหาร ก่อนโหวตเลือกนายกฯ พรุ่งนี้ กินบะหมี่ต้มยำปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อ

 

นายโสภณ ซารัมย์ ประธานสภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วยนายเลิศศักดิ์ พัฒนชัยกุล รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 2 และนางจงเดือน สุทธิรัตน์ เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรตรวจความพร้อมห้องประชุมสุริยันต์ ก่อนจัดประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อโหวตเลือกนายกรัฐมนตรีในวันพรุ่งนี้ (19 มี.ค.69) โดยปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

 

 

 

 

จากนั้น นายโสภณ ได้ไปรับประทานอาหารกลางวันที่ศูนย์อาหารกินนี่ ชั้น B2 อาคารรัฐสภา โดยเมนูที่รับประทานอาหารคือ บะหมี่หมูสับต้มยำ

 

 

 

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมา ประธานสภาผู้แทนราษฎรได้มีคำสั่งให้นัดประชุมสภาผู้แทนราษฎร ชุดที่ 27  ปีที่ 1 ครั้งที่ 2 (สมัยสามัญประจำปีครั้งที่หนึ่ง) ในวันพฤหัสบดีที่19  มี.ค.นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎร ชั้น 2 อาคารรัฐสภา

ซึ่งมีวาระพิจารณาเรื่องด่วน ให้ความเห็นชอบบุคคลซึ่งสมควรได้รับแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรีตามมาตรา 159 ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews