“กลม” หนี้เพียบ..ถังแตก!!

แต่ง “เจ้าสาวเดียร์” หรูเกินตัว

ฟีดแบคดี๊ดีจากแฟนละครซิทคอมดีต่อใจ รักกัน มันแจ๋ว  ว่าเลือกแขกรับเชิญได้ปังเหมาะสมกันทุกสัปดาห์ คิวล่าสุดยังได้หนุ่มหล่อสาวสวย กลม-นพพล ประกบคู่ เดียร์-ปริษา นางร้ายหน้าเฉี่ยว มารับบทเจ้าบ่าว-เจ้าสาวถังแตก!! ในตอน รักหมดตัว

          กลม บอกยิ้มๆ ว่า รับบทเป็น ต้อม เจ้าบ่าวถังแตกที่ไปกู้เงินมาจัดงานแต่ง แต่ไม่มีเงินไปคืนเลยโดนทวงหนี้โหดกลางงานแต่ง..มีโดนซ้อมเบาๆ พอให้เลือดลมเดิน (หัวเราะ) ตอนนี้ที่ผมมารับเชิญนอกจากความสนุกแล้วก็ยังมีข้อคิดดีๆ ในเรื่องชีวิตคู่ก็มีสอดแทรกเยอะเลยครับ อย่างในเรื่องของการแต่งงานควรจะต้องอยู่บนพื้นฐานของความพร้อมของคนสองคนในทุกเรื่องรวมทั้งเรื่องเงินด้วย ถ้าแต่งแบบไม่พร้อมจะทำให้ความสุขกลายเป็นความทุกข์ อย่างเช่นการทำอะไรเกินตัวแบบต้อมในเรื่อง คือผมมองว่าถ้ามีกำลังจะจัดงานหรูขนาดไหนก็ทำไปเถอะ เอาที่สบายใจ แต่ถ้างบประมาณเราไม่พอ เราก็จัดตามกำลังที่เรามี จัดงานเล็กๆ แต่เน้นว่ามีคนที่เรารัก..ผู้ใหญ่ที่เรานับถือ เพื่อนสนิทมาร่วมยินดี และอวยพร  ผมว่าแค่นี้ก็เป็นงานที่อบอุ่นมีความสุขอย่างแท้จริงครับ

เดียร์ เล่าให้ฟังสวยๆ ว่า ดีใจมากค่ะที่ได้มารับเชิญใน รักกัน มันแจ๋ว ได้ใส่ชุดเจ้าสาวสวยๆ เริ่ดๆ (ยิ้มหวาน) แอบเขินตัวเองนะคะ  ในเรื่องเดียร์รับบทเป็น ฝน ที่กำลังจะแต่งงานกับ ต้อม (กลม-นพพล) ซึ่งฝนก็เหมือนกับผู้หญิงหลายๆ คนที่อยากมีงานแต่งงานหรูๆ อลังการดาวล้านดวง  แต่เราไม่รู้มาก่อนว่าแฟนไม่มีงบต้องไปกู้เงินนอกระบบมาจัดงานให้จนเจ้าหนี้มาตามทวงถึงงานแต่ง ก็เลยโป๊ะแตก! ส่วนจะได้แต่งหรือเปล่านั้น ต้องไปติดตามชมกันนะคะ ถ้าถามถึงตัวเดียร์เองว่าอยากมีงานแต่งแบบไหนเหรอ? ตอบตรงๆ เลยว่า เดียร์ไม่อยากแต่งงาน เคยโดนขอแต่งด้วยนะ แต่พอโดนขอปั๊บ เดียร์หาเรื่องเลิกเลย ดูสวยเลือกได้เนาะ (หัวเราะ) คือเดียร์เป็นคนโลกส่วนตัวสูงและยังไม่อยากโดนผูกมัด ซึ่งที่บ้านก็เตือนว่าตอนนี้ก็อายุมากแล้วจะมาเอาแต่ใจแบบนี้ไม่ได้แล้ว ถ้าเจอคนดีๆ ก็ควรรักษาไว้ ซึ่งถ้าโดนขอแต่งอีกครั้ง คงต้องคิดใหม่ (หัวเราะ) เดี๋ยวขึ้นคานไม่มีใครสอยลงมาแย่เลย

วไปลุ้นเอาใจช่วยกันว่าคู่ กลม-เดียร์ จะได้วิวาห์สมใจรึไม่?  ในซิทคอม รักกัน มันแจ๋ว ตอน..รักหมดตัว!!   วันเสาร์ที่ 17 ก.พ.นี้  9.00 น.  ทางช่อง 7 HD กดเลข 35  

ข่าวน่าสนใจ

Close