เที่ยวอิตาลี ใกล้แค่ปราจีนฯ

ฝรั่ง “แดเนียล เฟรเซอร์” ควงดาราสาว“มิ้นมิณฑิตา” เที่ยวอิตาลี ใกล้แค่ปราจีนฯ เดินทางวันธรรมดา ไม่มีใครแย่งกินแย่งเที่ยว

เที่ยวอิตาลีที่ปราจีนบุรี เส้นทางท่องเที่ยวใกล้กรุงเดินทางแสนสะดวกสบาย แวะถ่ายรูปสุดชิลท่ามกลางแลนด์มาร์คชื่อดังที่ยกมารวมไว้ใน The Verona at Tublan โดยฝรั่งหัวใจไทย “แดเนียล เฟรเซอร์” ควงนักแสดงสาวหน้าหมวย “มิ้นมิณฑิตา วัฒนกุล”ไปสัมผัสดินแดนแห่งสมุนไพรจังหวัดปราจีนบุรี ผจญภัยสุดวิงเวียนกับลูกบอลยักษ์ Roller Ball จากนั้นไปจัดกระดูกที่ศูนย์แพทย์เทวดาอนันตราปุระ พร้อมชมสถาปัตยกรรมสุดอันซีนที่วัดล้านหอย

รายการหลงรักยิ้มร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดประสบการณ์สุดพิเศษ เดินทางท่องเที่ยวใกล้กรุงในวันธรรมดา3 เส้นทางน่าเที่ยว นครนายก, ปราจีนบุรี และสระแก้ว ปลุกกระแสการท่องเที่ยวในวันธรรมดา ให้เป็นวันพักผ่อนสุดพิเศษภายใต้แคมเปญ “วันธรรมดาน่าเที่ยว หรรษาใกล้กรุง”นำโดยพิธีกรฝรั่งอารมณ์ดี “แดเนียล เฟรเซอร์”ควงนักแสดงสาวหน้าหมวย“มิ้นมิณฑิตา วัฒนกุล” สัมผัสดินแดนแห่งสมุนไพร จังหวัดปราจีนบุรี

เที่ยวเมืองนอกใกล้กรุง สัมผัสความงดงามของสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาลีThe Verona at Tub Lanถ่ายรูปสุดชิลท่ามกลางแลนด์มาร์คเด็ด ไม่ว่าจะเป็น สะพานจำลอง Castelvecchio, ทะเลสาบ Garda, ลานกลางแจ้งแบบ Arena, หอคอย Lamberti, หอนาฬิกา, หอระฆัง และจัตุรัส Erbeพร้อมตะลุยกิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดท้าทาย อย่างRoller Ballลูกบอลยักษ์กลิ้งสุดมันส์ และปีนหน้าผาจำลองความสูง 12 เมตร จากนั้นไปผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทยอนันตราปุระมีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการจัดกระดูก นวดคลายไมเกรนคลายเส้น ฝังเข็ม และครอบแก้ว ซึ่งรักษาหายมาแล้วหลายต่อหลายคนเลยก็ว่าได้ จากนั้นไปสัมผัสประติมากรรมสุดอันซีนที่วัดรัตนเนตรตาราม หรือ วัดล้านหอย ซึ่งเป็นที่กล่าวขานในเรื่องความแปลกตา ในการนำเปลือกหอยที่ถูกทิ้งกลับมาใช้ประโยชน์สร้างความสวยงามให้กับวัด โดยฝีมือของเจ้าอาวาส พระ และเณร เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ความวิจิตรบรรจงของงานพุทธศิลป์จากเปลือกหอย ที่หาชมไม่ได้ง่ายๆ

เที่ยววันธรรมดาหรรษาใกล้กรุงจังหวัดปราจีนบุรี ที่มีของดีซ่อนอยู่เพียบติดตามความสนุกสนานได้ในรายการหลงรักยิ้มวันเสาร์ ที่ 8กันยายน2561 เวลา 16.30 น.ทางช่อง 28 (3SD)หรือทางFacebook: https://www.facebook.com/longrukyim/พร้อมติดตามโปรโมชั่นเที่ยววันธรรมดาได้ทาง Website: http://weekdayspecialthailand.com/

ข่าวน่าสนใจ

Close