ก๋วยเตี๋ยวขาไก่ตุ๋น หมูตุ๋น ร้านเจ้กาญ เจ้เก่ง

อ่างทอง ก๋วยเตี๋ยวขาไก่ตุ๋น หมูตุ๋น ร้านเจ้กาญ เจ้เก่ง ข้างวิหารจัดจันทรังษี จ.อ่างทอง เห็นแล้วต้องลองชิม ใช้กะละมังใบใหญ่ ตุ๋นขาไก่และหมู เปื่อยนุ่มแสนอร่อย สดใหม่ให้เยอะ ธรรมดา 25 บาท พิเศษ 30 บาท

 

ก๋วยเตี๋ยวขาไก่ตุ๋น หมูตุ๋น ร้านเจ้กาญ เจ้เก่ง ข้างวิหารจัดจันทรังษี เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวริมทางที่ตั้งอยู่หน้าบ้านเลขที่ 41/2 หมู่ 9 ตำบลหัวไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ที่สะดุดตา เห็นแล้วต้องลองชิม ใช้กะละมังใบใหญ่ตั้งเตาถ่าน ตุ๋นขาไก่และหมูในกะละมังเดียวกัน จนเปื่อยนุ่มได้ที่ รสชาติกลมกล่อม แสนอร่อย ที่สำคัญใช้วัตถุดิบวันต่อวัน สดใหม่แถมให้เยอะ ก๋วยเตี๋ยวขาไก่ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ธรรมดาราคาจานละ 25 บาท ส่วนพิเศษราคา 30บาท มีเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ขาว เส้นบะหมี่เหลือง และเส้นบะหมี่กึงสำเร็จรูป ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจต้องการ ส่วนเก๋าเหลาหมูตุ๋น ขาไก่ตุ๋น เริ่มต้นที่ 30 บาทพิเศษ 40 บาท

ด้านนางสาวศิวพร ตาบประดับ อายุ 46 ปี เจ้าของร้านร้านเจ้กาญ เจ้เก่ง ก๋วยเตี๋ยวขาไก่ตุ๋น หมูตุ๋น กล่าวว่า ได้เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวขาไก่ตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น มานานหลายปีแล้วโดยใช้พื้นที่บริเวณหน้าบ้าน ที่ติดถนนคันคลองชลประทานบริเวณข้างข้างวิหารวัดจันทรังษี เปิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว โดยมีสูตรเด็ดในการตุ๋นขาไก่ น่องไก่ ข้อขาไก่ และสันคอหมู โดยนำมาใส่กะลังขนาดใหญ่ ตุ๋นรวมกัน ด้วยเครื่องเทศและสูตรเด็ดของทางร้าน และที่สำคัญใช้ตุ๋นด้วยเตาถ่านไฟอ่อน จนเปื่อยนุ่ม เตรียมไว้รอไว้บริการลูกค้าขาประจำ และขาจรลูก โดยมี เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ขาว เส้นบะหมี่เหลือง และเส้นบะหมี่กึงสำเร็จรูป ให้เลือก นอกจากนั้นทางร้านยังมีอาหารตามสั่งและน้ำแข็งที่หวานเย็นชื่นใจไว้บริการ โดยเปิดให้บริการให้ลิ้มลอง ตั้งแต่เวลา 08.30 -14.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด

ข่าวน่าสนใจ

Close