Handheld เปิดตัวแท็บเล็ตแอนดรอยด์พันธุ์แกร่งรุ่นใหม่ “ALGIZ RT8”

Handheld Group ผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทาน ประกาศเปิดตัว Algiz RT8 แท็บเล็ตแอนดรอยด์จอ 8 นิ้วแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ ช่วยให้การทำงานภาคสนามรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.multivu.com/players/uk/8684351-handheld-launches-algiz-rt8/

แท็บเล็ตพันธุ์แกร่ง Algiz RT8 พร้อมรับทุกสภาพการทำงาน ทั้งอุณหภูมิสูงหรือต่ำสุดขั้ว การสั่นสะเทือน การตกหล่น น้ำ และฝุ่น แท็บเล็ตจอ 8 นิ้วรุ่นใหม่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 ช่วยให้ทำงานภาคสนามได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

คุณสมบัติเด่นของแท็บเล็ตพันธุ์แกร่ง Algiz RT8

– หน้าจอคาพาซิทีฟมัลติทัชขนาด 8 นิ้ว พร้อมกระจก Gorilla Glass สุดแกร่ง มองเห็นได้ชัดเจนแม้อยู่กลางแดดจ้า ใช้งานได้แม้เปียกฝนและใส่ถุงมือ

– มาตรฐานกันน้ำและฝุ่นระดับ IP67 (รวมพอร์ต) ปกป้องตัวเครื่องจากน้ำและฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ

– ใช้งานได้ในช่วงอุณหภูมิ -20 ถึง 60 องศาเซลเซียส (-4 ถึง 140 องศาฟาเรนไฮต์)

– 4G/LTE ความเร็วสูง, Wi-Fi, BT และ NFC

– หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 8-core และระบบปฏิบัติการ Android 9.0

– ผ่านการรับรอง Google GMS ทำให้สามารถใช้งาน Google Maps และ Google Play Store

– เครื่องรับสัญญาณ u-blox GNSS เพื่อการนำทางที่แม่นยำเมื่อใช้ระบบ GPS, GLONASS, Galileo หรือ BeiDou

– กล้องคู่ ประกอบด้วยกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

– แบตเตอรี่พันธุ์อึดใช้งานได้ทั้งวันและเปลี่ยนได้

– HDMI-out ผ่าน pogo pin connector สำหรับเชื่อมต่อ docking เมื่อใช้งานในออฟฟิศ

– อุปกรณ์เสริมหลากหลาย เช่น ขายึดกับยานพาหนะ ที่วางบนโต๊ะ สายคล้องมือแบบหมุน กระเป๋าถือ ขาตั้ง ฯลฯ ช่วยให้การทำงานภาคสนามในหลากหลายอุตสาหกรรมมีประสิทธิภาพ

โยฮัน เฮด ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของ Handheld Group กล่าวว่า “Algiz RT8 เป็นแท็บเล็ตพันธุ์แกร่งที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาเหลือเชื่อ มาพร้อมจอ 8 นิ้วที่ทนทานและมองเห็นได้ชัดเจนแม้อยู่กลางแดดจ้า รวมถึงระบบปฏิบัติการ Android 9.0 และอุปกรณ์เสริมหลากหลาย นับเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์สำหรับคนทำงานภาคสนาม”

โทมัส ลอฟบลาด ซีอีโอของ Handheld Group กล่าวว่า “ความต้องการแท็บเล็ตและแฟบเล็ตแอนดรอยด์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ใช้งานแบบสมบุกสมบัน แท็บเล็ต Algiz RT8 แข็งแกร่งตั้งแต่ภายในถึงภายนอก ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ลูกค้าคาดหวังจากเรา”

Algiz RT8 มาพร้อมซอฟต์แวร์ฟรี Mobile Device Management (MDM) และ MaxGo software suite โดยซอฟต์แวร์ทั้งสองช่วยให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ใช้งานร่วมกันได้อย่างรวดเร็วและสามารถตั้งค่าการใช้งานได้ตามต้องการ นอกจากนี้ อุปกรณ์เสริมมากมายของ Algiz RT8 ยังทำให้แท็บเล็ตรุ่นนี้ใช้งานได้อย่างหลากหลายมากขึ้น

ลิงค์ที่เป็นประโยชน์

 สเปคของ Algiz RT8: https://www.handheldgroup.com/handheld-rugged-mobile-computers/rugged-tablets/algiz-rt8/

คอมพิวเตอร์แกร่งจริงเป็นอย่างไร: https://www.handheldgroup.com/why-rugged-handheld-computers/

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Handheld: https://www.handheldgroup.com/about-handheld/

เกี่ยวกับ Handheld

Handheld Group คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์พกพา แท็บเล็ต และอุปกรณ์มือถือที่แข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ Handheld และตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกนำเสนออุปกรณ์พกพาหลากหลายรูปแบบให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมต่าง ๆ อาทิ ภูมิสารสนเทศ โลจิสติกส์ ป่าไม้ ขนส่งมวลชน สาธารณูปโภค การก่อสร้าง การซ่อมบำรุง การทำเหมืองแร่ การทหาร และการรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ Handheld Group มีสำนักงานใหญ่ในสวีเดน และมีสำนักงานสาขาอยู่ในฟินแลนด์ สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ อิตาลี เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.handheldgroup.com

https://twitter.com/HandheldGroup
https://www.linkedin.com/company/handheld/
https://www.youtube.com/user/handheldeurope

Video: https://youtu.be/I4pNlTk6iQk

ข่าวน่าสนใจ

Close