NoozUPแอปอ่านเขียนของคนรุ่นใหม่

รู้จัก NoozUP แอปพลิเคชัน อ่านเขียนของคนรุ่นใหม่ พบเรื่องราวหลากสไตล์ ที่เดียวจบ ครบทุกเรื่องที่เป็นคุณ

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัดประกาศเปิดตัว NoozUP (นิวส์อัพ) แอปพลิเคชันเพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเสพคอนเทนต์โดยเป็นพื้นที่ที่รวบรวมเนื้อหาที่น่าสนใจจากหลากหลายเว็บไซต์, สำนักพิมพ์, นักเขียนชื่อดังไปจนถึงนักเขียนสมัครเล่นภายใต้แนวคิด “อ่านครบจบในแอปฯ เดียว”ซึ่งนอกจากแหล่งที่มาที่หลากหลาย NoozUP ยังมีเนื้อหาครบครันทุกรสชาติ อาทิ ข่าวสารประจำวันให้อัปเดตเทรนด์ฮิตได้ตลอดเวลา ตลอดจนบทความ สกู๊ปบทสัมภาษณ์ นิยาย เรื่องสั้น รวมไว้ที่เดียวมากกว่า 20 หมวดด้วยกัน

จุดเด่นของ NoozUP จุดแรกคือหน้า For You ซึ่งฟีเจอร์หลักบนหน้าดังกล่าวใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์หรือAI ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ต้องการบริการแบบ personalization อย่างแท้จริง โดยออกแบบระบบให้ AI ได้เรียนรู้พฤติกรรมและป้อนเนื้อหาที่ตรงใจ เรียกได้ว่า ยิ่งอ่านยิ่งรู้ใจ หรือจะเลือกอ่านตามหมวดหมู่เนื้อหาที่คัดสรรไว้ให้แล้วก็ได้เช่นกันสำหรับผู้ใช้ที่ชอบติดตามกระแสเทรนด์ฮิตบนโลกโซเชียล สามารถไปยังหน้าTrendingซึ่งระบบจะแสดงผลเนื้อหาที่มีในแอปพลิเคชัน ให้สอดคล้องกับเทรนด์ที่กระแสโลกออนไลน์กำลังพูดถึงอยู่

เมื่อผู้ใช้ต้องการแสดงความรู้สึกหรืออารมณ์ผ่านเนื้อหาก็สามารถทำได้เช่นกันด้วยการกดไลก์(Like)ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่สร้างสีสันให้กับ NoozUP ทั้งด้วยรูปการ์ตูนอีโมจิที่ปรากฏบนหน้าจอขณะกดค้าง ผู้ใช้สามารถเปิดเสียงได้เพื่อเพิ่มอรรถรสที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ผู้ใช้ยังกดไลก์ได้มากถึง 100 ไลก์/ครั้ง

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่สำคัญของ NoozUP คือการติดตามบนหน้า Followingเพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวของนักเขียนหรือสำนักพิมพ์ที่ชื่นชอบ และยังสามารถกดต่อไปยังหน้า Explore เพื่อติดตามเพิ่มเติมผู้ใช้สามารถค้นหาได้ตามใจชอบหรือจะเลือกติดตามแหล่งที่ NoozUP แนะนำให้ก็ได้เช่นกัน

ที่พิเศษไม่น้อยไปกว่าฟีเจอร์อื่นๆคือ NoozUP Writers ซึ่งเป็นบริการใหม่เพื่อตอบโจทย์ยุคสมัยที่สังคมออนไลน์ให้ความสำคัญกับ User Generated Content (UGC) เนื่องด้วยความเชื่อมั่นว่าทุกคนสามารถสร้างคอนเทนต์ได้ในแบบของตัวเอง NoozUP จึงเป็นแพลตฟอร์มที่เปิดรับพฤติกรรมดังกล่าว ให้คนที่รักการเขียนได้มีพื้นที่สรรสร้างไอเดียอย่างแท้จริง โดยทุกยอดเข้าชมของหน้าคอนเทนต์จะถูกนับและแปรผลเป็นเหรียญ (Coin) และสามารถแปลงมูลค่าออกมาเป็นเงินจริงได้ เป็นการเปิดโอกาสให้นักเขียนสร้างรายได้จากฝีมือความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง ด้วยวิธีง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น เพียงสมัครบริการโดยใช้บัตรประชาชนยืนยันตัวตน และได้รับการอนุมัติโดยทีมงาน ก่อนเริ่มส่งบทความและเผยแพร่ตามขั้นตอนได้ เรียกได้ว่าแค่ สมัคร เขียน แชร์ เมื่อยอดเหรียญถึงจำนวนที่กำหนด ก็ดำเนินการถอนเงินได้ทุกเมื่อโดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติมที่ www.noozup.me/writers

ติดตาม NoozUPได้แล้วทั้งทางแอปพลิเคชัน NoozUPดาวน์โหลดได้ทั้งทางระบบ iOS และ Android หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางต่อไปนี้

Website: www.noozup.me

Facebook: https://www.facebook.com/NoozUP

Instagram: https://www.instagram.com/noozup

ข่าวน่าสนใจ

Close