Handheldเปิดตัว“Nautiz X6”แฟบเล็ตแอนดรอยด์พันธุ์อึดรุ่นใหม่ล่าสุด

Handheld Group ผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทาน ประกาศเปิดตัว NAUTIZ X6 แฟบเล็ตพันธุ์อึดรุ่นใหม่ที่ผสานฟังก์ชั่นของแท็บเล็ตกับประสิทธิภาพของโทรศัพท์มือถือที่ทนทานเป็นพิเศษ

แฟบเล็ตแอนดรอยด์ Nautiz X6 เหมาะสำหรับการใช้งานภาคสนามและในงานอุตสาหกรรม ด้วยประสิทธิภาพอันน่าเชื่อถือในการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย มาพร้อมอุปกรณ์เสริมที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ Nautiz X6 อัดแน่นด้วยคุณสมบัติเด่นมากมาย ทั้งน้ำหนักเบา จับถนัดมือ ใช้ซอฟต์แวร์แอนดรอยด์ MaxGo และได้รับมาตรฐาน IP67 นับเป็นการผสมผสานประโยชน์ใช้สอยและประสิทธิภาพอย่างลงตัว

สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.multivu.com/players/uk/8486751-handheld-ultra-rugged-phablet-nautiz-x6/

Nautiz X6 มาพร้อมฟีเจอร์หลากหลาย ได้แก่

– หน่วยประมวลผล 8-core และระบบปฏิบัติการ Android 8.0 (Oreo)

– เครื่องรับสัญญาณ u-blox NEO-M8N เพื่อการนำทางที่แม่นยำเมื่อใช้ระบบ GPS, GLONASS, Galileo หรือ BeiDou

– เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2 มิติคุณภาพและความเร็วสูง

– ระบบโทรศัพท์ 4G/LTE Android

– กล้องคู่ ประกอบด้วยกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

– Google GMS ช่วยให้ใช้ Google Maps และดาวน์โหลดแอปต่างๆจาก Play Store ได้

– หน้าจอคาพาซิทีฟมัลติทัชขนาด 6 นิ้ว พร้อมกระจก Gorilla Glass สุดทนทาน มองเห็นได้ชัดเจนแม้แดดจ้า

– มาตรฐานกันน้ำและฝุ่นระดับ IP67 พร้อมใช้งานได้ในอุณหภูมิที่หลากหลาย

– อุปกรณ์เสริมมากมายเพื่อการใช้งานภาคสนามอย่างมีประสิทธิภาพในหลากหลายอุตสาหกรรม

Nautiz X6 มาพร้อม MaxGo software suite สำหรับแอนดรอยด์อันเป็นกรรมสิทธิ์ของ Handheld ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจต่างๆที่มีทีมงานภาคสนาม โดย MaxGoสามารถตั้งค่าร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังสามารถตั้งค่าส่วนตัวเพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการใช้งานอุปกรณ์ได้ด้วยเช่นกัน

Nautiz X6 ออกแบบมาเพื่อใช้งานกลางแจ้งและงานอุตสาหกรรมที่มีความท้าทาย โดยผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD-810G ด้านความทนทานต่อการตกหล่น การสั่นสะเทือน ความชื้น อุณหภูมิที่สูงหรือต่ำสุดขีด รวมถึงระดับความสูงที่แตกต่างกัน นอกจากนั้นยังมาพร้อมแบตเตอรี่ 8000 mAh ทำให้ใช้งานได้ครบกะแม้ใช้งานอย่างหนักก็ตาม

คุณโจฮัน เฮ็ด ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของ Handheld Group กล่าวว่า “ความทนทานระดับที่ใช้ในทางทหาร มาตรฐานกันน้ำและฝุ่นระดับ IP67 และประสิทธิภาพการใช้งานในอุณหภูมิที่หลากหลาย ส่งผลให้ Nautiz X6 เป็นอุปกรณ์พันธุ์อึดที่ลูกค้าของเรารอคอยมานาน ทั้งนี้ กุญแจสำคัญที่ทำให้เราเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์พกพาพันธุ์แกร่งก็คือ การรับฟังความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า เมื่อลูกค้าต้องการแฟบเล็ตที่ทนทานเป็นพิเศษ เราก็พัฒนา Nautiz X6 เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพและรูปลักษณ์ภายนอกตามที่ลูกค้าต้องการ”

 

งานสัมมนาออนไลน์

 ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์แนะนำแฟบเล็ต Nautiz X6 ได้ที่

http://www.handheldgroup.com/webinar/new-product/

การจำหน่าย

 สามารถสั่งซื้อ Nautiz X6 ได้ตั้งแต่วันนี้ และจะเริ่มส่งมอบในเดือนกุมภาพันธ์

ลิงค์ที่เป็นประโยชน์

 สเปคของ Nautiz X6: http://www.handheldgroup.com/Nautiz-X6/

รูปภาพสำหรับสื่อมวลชน: http://www.handheldgroup.com/pressroom/nautiz-x6/

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์: https://youtu.be/LKzNZbh2vhA

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์: http://www.handheldgroup.com/webinar/new-product/

นิยามของความทนทาน: https://www.handheldgroup.com/why-rugged-handheld-computers/what-is-rugged/

เกี่ยวกับ Handheld 

 Handheld Group คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์พกพา แท็บเล็ต และอุปกรณ์มือถือที่แข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ Handheld และตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกนำเสนออุปกรณ์พกพาหลากหลายรูปแบบให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ภูมิสารสนเทศ โลจิสติกส์ ป่าไม้ ขนส่งมวลชน สาธารณูปโภค การก่อสร้าง การซ่อมบำรุง การทำเหมืองแร่ การทหาร และการรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท Handheld Group ตั้งอยู่ในสวีเดน และมีสำนักงานสาขาอยู่ในฟินแลนด์ สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ อิตาลี เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.handheldgroup.com

ที่มา: Handheld Group

ข่าวน่าสนใจ

Close