ดีแทคจำหน่ายApple Watch Series 3

ดีแทค วางจำหน่าย Apple Watch Series 3 มีระบบเซลลูล่าร์ในตัว พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษแล้ววันนี้

ดีแทคประกาศวางจำหน่าย Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูล่าร์) นาฬิกา ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งของโลก มาพร้อมเซลลูล่าร์ในตัว ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆ โดยสวมเพียง Apple Watch แล้วยังคงติดต่อสื่อสารและรับข่าวสารสำคัญได้

Apple Watch Series 3 เพิ่มระบบเซลลูลาร์ในตัวลงสู่นาฬิกาอันดับหนึ่งของโลก ไม่ว่าผู้ใช้จะออกไปวิ่ง ว่ายน้ำ หรือเพียงแค่พยายามเคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน Apple Watch Series 3 ที่มีระบบเซลลูลาร์ก็จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถต่อติด โทรออก รับข้อความ และทำสิ่งอื่นๆ อีกมากมายได้ แม้ไม่มี iPhone อยู่ใกล้ตัว ซึ่ง Apple Watch รุ่นที่ 3 มาพร้อมกับคุณสมบัติการฝึกสอนอัจฉริยะ ความสามารถในการทนน้ำที่ 50 เมตร และเครื่องวัดระดับความสูงสัมพัทธ์จากความกดอากาศ โดย Apple Watch Series 3 มีสองรุ่นด้วยกัน รุ่นแรกที่มาพร้อม GPS และระบบเซลลูลาร์ และอีกรุ่นหนึ่งที่มี GPS เพียงอย่างเดียว ซึ่งทั้งสองรุ่นนั้นมีโปรเซสเซอร์แบบ Dual-core ที่เร็วขึ้น 70 เปอร์เซ็นต์และชิพไร้สายใหม่

เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองใช้งาน ดีแทค พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีค่าบริการรายเดือนนาน 6 เดือน เมื่อสมัครหรือมีแพ็กเกจรายเดือน 599 บาท และ ฟรีค่าบริการรายเดือนนาน 12 เดือน เมื่อสมัครหรือมีแพ็กเกจรายเดือน 1,099 บาท นอกจากนั้นลูกค้าดีแทคยังสามารถเป็นเจ้าของ Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูล่าร์) โดยรับส่วนลดทันที 1,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน และพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมรับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีก 1,500 บาท

ลูกค้าสามารถเปิดใช้บริการเซลลูล่าร์บน Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูล่าร์) ด้วยการอัพเดท iPhone เป็น iOS 11.3 และ watchOS 4.3 แล้วเข้าไปที่เมนู Setting บน iPhone เลือก General เลือก About จากนั้นทำตามขั้นตอนเพื่ออัพเดทการตั้งค่าเครือข่ายผู้ให้บริการ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและดาต้าแพ็คเกจได้ที่ https://www.dtac.co.th/apple-watch/ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone และ Apple Watch ได้ที่ www.apple.com/th

ข่าวน่าสนใจ

Close