ลือ! “เชโปวิช” ว่าที่หัวหอกบุรีรัมย์ติดโควิด

จากรายงานสถานการณ์โควิด-19 ในไทย วันที่ 1 สิงหาคม พบ ผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 2 ราย คาดเป็น "มาร์โก เชโปวิช" ว่าที่กองหน้าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ภายหลังจาก ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 รายงานถึงสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 2 ราย ซึ่งเป็นผู้เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ และเข้าสู่ State Quarantine

สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วย 2 ราย เป็นผู้ป่วยที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ และเข้าสู่ State Quarantine หรือ สถานที่ควบคุมโรคที่ภาครัฐจัดตั้งขึ้น ดังนี้

โดยมีชาวเซอร์เบีย 1 ราย เพศชาย อายุ 29 ปี สัญชาติเซอร์เบียร์ อาชีพนักกีฬา (ฟุตบอล) เดินทางด้วยเครื่องบินเช่าเหมาลำ ถึงท่าอากาศยานบุรีรัมย์ประเทศไทย วันที่ 19 ก.ค.63 ซึ่งตรวจหาเชื้อครั้งแรก วันที่ 19 ก.ค.63 (Day 0) ผลไม่พบเชื้อ เข้าพักใน Alternative Local Quarantine (ALQ) ใน จ.บุรีรัมย์ ตรวจครั้งที่ 2 วันที่ 28 ก.ค.63 (Day8) ผลพบเชื้อ ไม่มีอาการ เข้ารับการรักษาที่ รพ.บุรีรัมย์

ขณะที่นักกีฬาฟุตบอล ชาวเซอร์เบีย ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 มีการคาดการณ์ว่าจะเป็นทาง มาร์โก เชโปวิช ว่าที่กองหน้าตัวใหม่ทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เดินทางมายังประเทศไทย

ข่าวน่าสนใจ

Close