“วิจิตร”เปิดตัวทีมฟุตบอลมูลนิธิช่างภาพสื่อมวลชน

วิจิตร เกตุแก้ว นายกสมาคมพลศึกษา เปิดตัวทีมฟุตบอลมูลนิธิช่างภาพสื่อมวลชน พร้อมร่วมเล่นกับเหล่าดารา

วิจิตร เกตุแก้ว นายกสมาคมพลศึกษา เปิดตัวทีมฟุตบอลมูลนิธิช่างภาพสื่อมวลชน ที่สนามฟุตบอลเอมพันธ์ สปอร์ตคลับ ซ.พระแม่การุณย์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ดาโต๊ะ วิจิตร เกตุแก้ว นายกสมาคมพลศึกษา ( ประเทศไทย ) และนายกำพล พิริยะเลิศ ประธานมูลนิธิช่างภาพสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติ เปิดตัวทีมฟุตบอลมูลนิธิช่างภาพสื่อมวลชน พร้อมร่วมชมแมทช์การแข่งขันคู่พิเศษ ระหว่างทีมฟุตบอลมูลนิธิช่างภาพสื่อมวลชน กับทีมสถานีข่าว ทีเอ็นเอ็น 16

บรรยากาศภายในงานนอกจากบุคลากรทางการกีฬา อาทิ นายประพงษ์. ทองทวี กรรมการสโมสรการไฟฟ้านครหลวง, อาจารย์สกล ศรียาภัย ผู้ผลิตรายการมอเตอร์เวิลด์ ทาง ททบ.5 ในฐานะที่ปรึกษามูลนิธิช่างภาพสื่อมวลชน ร่วมด้วยผู้สื่อข่าวจากหลายสำนัก

ในการนี้ยังได้รับเกียรติจากศิลปินดาราที่มาร่วมยินดีพร้อมเตะฟุตบอล ได้แก่ ติ๊ก-ฉัตรมงคล บำเพ็ญ จากช่อง 7 สี และแบงค์-กฤษฎี พวงประยงค์ จากช่อง 3 และบุญศักดิ์ พลสนะ นักแบดมินตันตันทีมชาติไทย

นายกำพล พิริยะเลิศ ประธานมูลนิธิช่างภาพสื่อมวลชน เปิดเผยว่า เนื่องจากในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ จะมีการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรทางด้านสื่อสารมวลชน ไม่ว่าจะเป็นรายการทีวีคัพ ของกลุ่มช่างภาพ-นักข่าวโทรทัศน์ ยังมีรายการฟุตบอลบอลรักเมืองไทย ของทีมช่างภาพรัฐสภา รวมถึงในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ ทีมชมรมช่างภาพการเมือง จะแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับทีม กล้า FC. ที่มี กรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า เป็นกัปตันนำทัพ ณ สนามฟุตบอลเพลย์เมกเกอร์ ซอยมัยลาภ

ทางมูลนิธิช่างภาพสื่อมวลชน จึงอยากจะสนับสนุนกิจกรรมกีฬาของเหล่าบรรดาผู้สื่อข่าวในหลายแขนง จึงได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ด้านสถานที่ คือ สนามฟุตบอลเอมพันธ์ สปอร์ตคลับ กับทางกลุ่มบริษัทเอมพันธ์ ซึ่งก็ได้รับความอนุเคราะห์เป็นอย่างดี จึงเป็นที่มาของแมทช์ฟุตบอลเชื่อความสัมพันธ์ดังกล่าว

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close