สื่อประโคม ค้างคาว เล็ง “เกปา” เฝ้าเสา

สื่อเมืองกระทิงประโคมข่าว บาเลนเซีย วางแผนขอยืม "เกปา อาร์ริซาบาลาก้า" มือกาวของเชลซี ไปเฝ้าเสาในฤดูกาลหน้า

สโมสร บาเลนเซีย แห่ง ลา ลีกา สเปน เสนอตัวเป็นศาลาพักใจให้ เกปา อาร์รีซาบาลาก้า นายด่านตกกระป๋องของ เชลซี ตั้งใจยืมใช้งานตลอดซีซั่น 2020-21

รายงานจาก ‘ปลาซ่า เดปอร์ตีบา’ สื่อฯท้องถิ่นว่าตำแหน่งนายด่านมือหนึ่งคนปัจจุบันของ ‘โลส เช’ ได้แก่ เยสเปอร์ ซิลเลสเซ่น ทว่าเจ้าตัวแสดงความต้องการย้ายออกจาก เมสตาย่า กลับไปเล่นให้ อาแจ็กซ์ อดีตต้นสังกัด

เรื่องราวทั้งหมดมีความเชื่อมโยงกันเพราะ เชลซี ตกเป็นข่าวเช่นกันว่าอยากได้อันเดร โอนาน่า จอมหนึบผิวสีมาเฝ้าเสา และหากได้ตัวมาจริงก็พร้อมปล่อยให้ทีมอื่นยืมเกปาไปใช้งาน

นั่นทำให้ เกปา จะกลายเป็นส่วนเกินทันทีเพราะ ผจก.ทีม แฟร้งค์ แลมพาร์ด หมดความเชื่อมั่น สิทธิ์มือสองก็ยังไม่ได้หลังจากสโมสรต่อสัญญาจอมเก๋า วิลลี่ กาบาเยโร่ ไปแล้ว

หากทุกอย่างเป็นตามที่สื่อฯแดนกระทิงดุพยากรณ์ก็นับเป็นการสลับเก้าอี้ของ 3 จอมหนึบ เกปา จาก เชลซี ไป บาเลนเซีย, ซิลเลสเซ่น จาก บาเลนเซีย ไป อาแจ็กซ์ และ โอนาน่า จาก อาแจ็กซ์ ไป เชลซี

ทั้งนี้ เกปา ก็ต้องการเวลาลงสนามอย่างมากเช่นกันเพราะเขาพยายามแข่งขันแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงของทีมชาติสเปนกับ ดาบิด เด เคอา ก่อนศึกยูโร 2020 ที่เลื่อนไปซัมเมอร์หน้า และฟุตบอลโลก 2022

ข่าวน่าสนใจ

Close