“ฉลามชล”ชวนแฟนบอลร่วมสมทบทุนบริจาคชุดพิทักษ์แพทย์

ชลบุรี เอฟซี เชิญชวนแฟนบอลร่วมสมทบทุนบริจาค เตรียมจัดซื้อชุดพิทักษ์แพทย์ มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ขาดแคลน

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี บอกบุญ เชิญชวนแฟนฉลามและผู้มีจิตศรัทธา สมทบทุนบริจาคร่วมกับสโมสรฯ ในการจัดซื้อ “ชุดพิทักษ์แพทย์” หรือ Personal Protective Equipments (PPE) มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ขาดแคลน ในจังหวัดชลบุรี

โดยชุดพิทักษ์แพทย์ หรือ Personal Protective Equipments (PPE) มีลักษณะเป็นชุดกาวน์สำหรับสวมทั้งร่างกาย และมีสายรัดคลุมส่วนศีรษะ เป็นอุปกรณ์ป้องกันและคุ้มครองความปลอดภัยในการดูแลผู้ป่วย เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ติดต่อโรค ซึ่งเป็นไปตามหลักองค์การอนามัยโลก

ไม่จำกัดขั้นต่ำในการบริจาค โดยยอดบริจาคสะสมทุกๆ 100 บาท สโมสรฯ จะสมทบทุนเพิ่มจนเต็มจำนวนในการจัดซื้อเสื้อ PPE จำนวน 1 ชุด น (เช่น ยอดบริจาคสะสม 1,000 บาท สโมสรฯ สมทบทุนเพิ่มเพื่อจัดซื้อชุด PPE จำนวน 10 ชุด) โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายในการดำเนินการใดๆทั้งสิ้น

เปิดรับบริจาคตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เมษายน โดยหลังจากปิดรับบริจาค สโมสรชลบุรี เอฟซี จะรีบดำเนินการประสานงานด้วยตนเอง ในการจัดซื้อและส่งมอบแก่หน่วยงานต่างๆ ที่ขาดแคลนในจังหวัดชลบุรี โดยตรงและโดยเร็วที่สุด ซึ่งจะทำการประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้งที่แฟนเพจ และเว็บไซต์ chonburifootballclub.com

สามารถร่วมบริจาคได้ที่ หมายเลขบัญชี 622-2-47144-0 ชื่อบัญชี บจก. ชลบุรี เอฟ.ซี. ธนาคารทหารไทย สาขา เซนทรัลพลาซา ชลบุรี

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close