ชัยนาทเปิดตัว”ลอริส เสรี แลง”แข้งลูกครึ่งเยอรมันร่วมทัพ

ชัยนาท ฮอร์นบิล เปิดตัว "ลอริส เสรี แลง" มิดฟิลด์ตัวรุกแข้งลูกครึ่งไทย - เยอรมัน วัย 22 ปี ร่วมทัพ

“นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ทำการเสริมทัพผู้เล่นรายใหม่เข้ามาสู่ทีมเพิ่มอีก 1 ราย ที่จะเตรียมสู้ศึกไทยลึก 2 ฤดูกาล 2020 โดยในรายล่าสุดนี้ก็ได้ทำการเปิด “ลอริส เสรี แลง” มิดฟิลด์ตัวรุกแข้งลูกครึ่งไทย – เยอรมัน วัย 22 ปี ร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อย

โดยก่อนหน้านี้ที่ “ลอริส เสรี แลง” จะย้ายมาค้าแข้งในเมืองไทยกับ ชัยนาท ฮอร์นบิล เจ้าตัวนั้นเริ่มต้นเล่นฟุตบอลกับทีมเยาวชนของ Dreieich U19 ก่อนที่จะขึ้นมาเล่นในระดับอาชีพกับสโมสร SC Hessen Dreieich ทีมในลีกภูมิภาคของประเทศเยอรมันและย้ายไปร่วมทีม Vikt. Urberach ในปี 2017-2018 ต่อด้วยสโมสร Eddersheim ในปี 2018-2019 และสโมสร G. Schwanheim ในปีที่ผ่านมา

ซึ่งทางด้านของ “เฮียรุท” อนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานที่ปรึกษาสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล เผยว่า “สำหรับ ลอริส เสรี แลง ก็เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่เคยมาทดสอบกับเราเมื่อปีที่แล้วแต่ก็ติดปัญหาในเรื่องเอกสารนิดหน่อยก็เลยทำให้ไม่ได้เซ็นสัญญาในครั้งนั้น”

“และในปีนี้ทาง “ลอริส เสรี แลง” ก็ได้กลับมาทดสอบกับทีมอีกครั้ง ซึ่งในช่วงที่มาเทสต์กับเรา “ลอริส” ก็ทำผลงานได้ดีและเป็นที่ประทับใจทางทีมโค้ช เราเองก็ได้มีพูดคุยกันและตัดสินใจเซ็นสัญญาในครั้งนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเราเองก็ต้องให้เวลาน้องในการสร้างประสบการณ์จากรุ่นพี่ไปเรื่อยๆก่อนเนื่องจากตัวของลอริส เล่นในตำแหน่งกลางรุก ซึ่งผมเองมั่นใจว่า ลอริส จะเป็นเพชรดวงใหม่ที่เราจะปั้นขึ้นมา”

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close