“มาดามแป้ง”ขอโทษแฟนเจ้าท่าหลังชวดเข้ารอบACL

นวลพรรณ ล่ำซำ ปธ.การท่าเรือ เอฟซี ขอโทษแฟนบอลหลังพ่าย เซเรส เนกรอส ชวดเข้ารอบเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก

ภายหลังเกม เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก รอบคัดเลือก ที่ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านพ่าย เซเรส เนกรอส ทีมจาก ฟิลิปปินส์ 0-1
โดย “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ออกมากล่าวหลังเกมว่า “เป็นการพ่ายแพ้อย่างแท้จริง เพราะจริงๆ ท่าเรือมุ่งหวังมากที่จะชนะแมตช์นี้ จะเห็นได้ว่า เราตั้งใจมีสนามให้ผ่านเอเอฟซี ต้องยอมรับว่า วันนี้เราทำไม่ดี ต้องแสดงความยินดีกับ เซเรส เนกรอส ที่ทำได้ดี แข็งแรง”

“จุดของเราที่พลาดคือไม่สามารถ จบประตูได้ ทั้งที่ตอนซ้อม ตอนอุ่นเครื่อง ทำได้ดี สตาฟฟ์โค้ชและนักกีฬา เสียใจมาก โดยเฉพาะนักกีฬาเสียใจมาก เพราะมุ่งหวังเอาชนะ ไปเล่นที่โตเกียว นักกีฬาเสียขวัญ ปกติ ไม่ค่อยเห็นเสียขวัญ และต้องขอโทษแฟนบอล ที่มาดู และที่ดูถ่ายทอด”
“เราหวังชนะแต่ผลมาเป็นแบบนี้ ต่อไปต้องมามุ่งหวังที่ลีก ต้องวางแผนใหม่ 23 มค. มีเล่นลีโอคัพ พบ สวาทแคท ไม่ทราบว่าชนะหรือเปล่า ตอนนี้เสียขวัญเหมือนกัน แล้วก็มีแชมเปี้ยนส์คัพ กับ สิงห์เชียงราย ที่สนามธรรมศาสตร์ ก่อนเปิดไทยลีก เจอ สวาทแคท อีกครั้ง”
“ที่เราเสียใจ คือ การแพ้ในบ้านตัวเอง เพราะเราตั้งใจมาก กว่าจะได้มาเล่นสนามแห่งนี้ เป็นสิ่งที่เสียใจของทุกคน ที่ทำสนามนี้ รวมทั้งแฟนบอลด้วย มันไม่ใช่เงินอัดฉีดหรืออะไร ทุกคนอยากเข้ารอบ สุดท้ายยินดีกับทีมบุรีรัมย์ ที่เป็นตัวแทนของไทยเข้ารอบต่อไป”

ข่าวน่าสนใจ

Close