“อัลไบรท์ตัน”กร้าวจิ้งจอกสุดพร้อมเยือนผีแดง

มาร์ค อัลไบรท์ตัน มิดฟิลด์เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันทีมพร้อมสำหรับการเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์ นี้

มาร์ค อัลไบรท์ตัน มิดฟิลด์ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมากล่าวถึงเกมกับแมนฯ ยูไนเต็ด ที่มีคิวลงทำการแข่งขันในสุดสัปดาห์ นี้

โดย มาร์ค อัลไบรท์ตัน กล่าว่า “เรากำลังอยู่ในช่วงฟอร์มการเล่นที่ดี และเต็มไปด้วยความมั่นใจ ขณะที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดูมีปัญหากับผลการแข่งขันในช่วงแรกของฤดูกาล”

“เกมกับแมนฯ ยูไนเต็ด เราจะไปที่นั่นด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยม ผมคิดว่าเราสามารถสู้กับพวกเขาได้ และบางทีอาจดีพอจะบุกไปชนะพวกเขาได้ด้วย”

“สำคัญมากที่เราจะต้องไม่ชะล่าใจ กับการที่เรามีหลายคะแนนอยู่ในมือและอยู่อันดับ 3 ของตารางคะแนน เราต้องมองแค่ว่าเราทำได้ตรงเป้าหมายในเดือนนี้ และทำให้ดียิ่งขึ้นในเดือนถัดไป”

มิดฟิลด์ จิ้งจอกสยาม ยังกล่าวว่า “ผมคิดว่ามันสำคัญกับการแบ่งฤดูกาลออกเป็นช่วงๆ ไม่ใช่มองรวดเดียวทั้ง 38 เกม เรายังมีช่วงเบรกทีมชาติเดือนมีนาคม,ช่วงเบรกบอลถ้วย เอฟเอ คัพ ผมว่าการวางแผนแบบนี้มันช่วยได้”

“ช่วงต่อไปจากนี้จะเริ่มยากขึ้นเรื่อยๆ เราต้องพบกันทีมที่แข็งแกร่งในช่วงนี้ถึงกลางเดือนตุลาคม ก่อนพักเบรกทีมชาติอีกครั้ง และหลังจากนั้นเราค่อยมาประเมินผลกันอีกครั้ง” อัลไบรท์ตัน กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ เลสเตอร์ ซิตี้ มีคิวบุกไปเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด ในวันที่ 14 กันยายน นี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ข่าวน่าสนใจ

Close