ฉลามชลเสริมมงคลแบ็คซ้ายจอมเก๋า บู๊ เลกสอง

ชลบุรี เอฟซี เปิดตัว มงคล นามนวด แบ็กซ้ายจอมเก๋าจาก หนองบัว พิชญ เสริมทัพรายที่ 3

ชลบุรี เอฟซี ยังคงเดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว มงคล นามนวด แบ็คซ้ายจอมเก๋าจาก หนองบัว พิชญ มาเป็นสมาชิกใหม่รายที่ 3 ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเลกที่ 2

ก่อนหน้านี้ “ฉลามชล” ได้จัดการคว้าตัว แฮร์ริสัน ไคออน กองหน้าชาวบราซิลของ พีที ประจวบ เอฟซี และ ดัสกร ทองเหลา ก่อนที่ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (24 มิ.ย.) จะเปิดตัว มงคล นามนวด แบ็คซ้ายจอมเก๋าจาก หนองบัว พิชญ มาเป็นสมาชิกใหม่รายที่ 3 โดยแนวรับสารพัดประโยชน์ วัย 34 ปี ผ่านประสบการณ์ค้าแข้งโชกโชน ไล่ตั้งแต่อยู่กับ ศรีราชา เอฟซี, พัทยา ยูไนเต็ด, เพื่อนตำรวจ, การท่าเรือ เอฟซี, เมืองทอง ยูไนเต็ด, ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, ปตท. ระยอง, ขอนแก่น ยูไนเต็ด บางกอกกล๊าส เอฟซี และ หนองบัว พิชญ

ภายหลังเสร็จสิ้นการเปิดตัวกับทัพ “ฉลามชล” มงคล ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ลำดับแรกผมอยากขอบคุณที่ ชลบุรี เอฟซี ยังเห็นความสำคัญในตัวผม และเลือกที่จะดึงตัวผมเข้ามาช่วยทีมในการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก เลกที่ 2 นี้”

“ผมตั้งเป้าหมายที่จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดในการฝึกซ้อม และเมื่อได้รับโอกาสลงสนาม ขณะที่การปรับตัวกับเพื่อนร่วมทีมใหม่นั้น คงใม่มีปัญหาอะไร เพราะพี่ๆ น้องๆ ทุกคนในทีม ก็รู้จักคุ้นเคย รวมถึงเล่นด้วยกันมาอย่างยาวนาน ก็ขอฝากแฟนบอล “ฉลามชล” ติดตามผลงานของผม และของทีม เราด้วยครับ” มงคล กล่าวทิ้งท้าย

ข่าวน่าสนใจ

Close