ลีออน เจมส์ เผยภูมิใจทุกครั้งที่ใส่เสื้อทีมชาติไทย

ทัพนัก ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ซ้อมมื้อแรก ลีออน เจมส์ เผยภูมิใจทุกครั้งที่ใส่เสื้อทีมชาติไทย

ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อม ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 3-19 สิงหาคม 2562

โดยการฝึกซ้อมในครั้งนี้ อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ได้ให้นักเตะฝึกซ้อมการเซ็ทบอลจากแดนหล้ง ฝึกการรับ-ส่งบอล และทำความเข้าใจรูปแบบการเข้าทำ

หลังการฝึกซ้อม ลีออน เจมส์ นักเตะทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ให้สัมภาษณ์ว่า”ผมดีใจมากครับที่มีชื่อติดทีมชาติไทยอีกครั้ง หลังจากที่ไม่มีชื่อใครแคมป์ที่แล้ว ผมก็ฝึกซ้อมและทำงานหนักตลอดเวลาเพื่อโอกาสในการติดทีมชาติไทย”

“ตอนนี้ผมได้มาฝึกซ้อมอยู่ที่ประเทศไทยเพราะว่าลีกของอังกฤษปิดอยู่ ผมไม่อยากปล่อยเวลาให้เสียประโยชน์ จึงหาสโมสรฝึกซ้อมเพื่อรักษาสภาพร่างกาย ส่วนอนาคตผมยังอยากเล่นในลีกอังกฤษ และตอนนี้ก็มีหลายทีมให้ความสนใจผมกำลังตัดสินใจอยู่ กับทีมในไทยลีกผมก็สนใจแต่คงไม่ใช่เร็วนี้ ผมยืนยันว่ายังคงค้าแข้งในลีกอังกฤษต่อไปครับ”

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะเก็บตัวที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ไปจนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ต่อไป และจะมีการเก็บตัวอีกประมาณ 2-3 ครั้งเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี

ข่าวน่าสนใจ

Close