ลงดาบ!”สรรวัชญ์”โดนแบน8นัดปรับ1.2แสน

สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางทรู แบงค็อก โดนแบน 8 นัด ปรับเงินอีก 120,000 บาท หลังต่อยท้องกรรมการ เกมเจ๊าท่าเรือ 1-1

คณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการประชุมคณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาทฯ ครั้งที่ 27/2562 ณ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ศูนย์กีฬาหัวหมาก กรุงเทพมหานครฯ โดยมี พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน เป็นประธานในที่ประชุม

ส่วนเรื่องพิจารณา มีดังนี้ ในการแข่งขันฟุตบอลรายการโตโยต้า ไทยลีก (ไทยลีก 1) คู่ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี พบ สโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

โดยเหตุการณ์ นาทีที่ 90+3 ผู้ตัดสินเป่าฟาล์ว บริเวณกลางสนาม สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ใช้มือซ้ายต่อยโดนบริเวณท้องของผู้ตัดสิน ขณะมีการประท้วงของผู้เล่นสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ผู้ตัดสินจึงให้ใบแดง เหตุผลประพฤติผิดกติกาอย่างร้ายแรง

หลังจากได้รับใบแดง สรรวัชญ์ เดชมิตร ได้จับบอลเตะออกมาจากสนามในขณะที่เดินออกจากสนาม และหลังจบการแข่งขัน สรรวัชญ์ ที่ได้รับใบแดงก่อนหน้านั้น ได้เดินเข้ามาในสนามและได้พยายามเดินเข้ามาชนผู้ตัดสินขณะที่ผู้ตัดสินเดินเข้าสู่ห้องพัก

โดยในการประชุมมีบทลงโทษเมื่อบวกกับโทษใบแดงที่ได้รับโดยตรง 2 นัด ปรับ 20,000 บาท ให้ สรรวัชญ์ เดชมิตร ห้ามลงแข่งขันครั้งต่อไป 8 นัด และปรับเงินอีก 120,000 บาท

ข่าวน่าสนใจ

Close