“สีธูอ่อง”หวังรักษาฟอร์มช่วยฉลามชลต่อเนื่อง

สีธูอ่อง แนวรุกชลบุรี เอฟซี หวังพัฒนาตัวเอง และ รักษาฟอร์มการเล่นเพื่อ ฟอร์มช่วย ฉลามชล ต่อเนื่อง

สีธูอ่อง แนวรุกทีมชาติเมียนมา ของ ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี หวังจะพัฒนาตัวเอง รวมถึงรักษาฟอร์มการเล่นที่ดี เพื่อช่วยทีมเอาไว้ให้ได้ หลังล่าสุด เพิ่งจะสวมบทซูเปอร์ซับ ลงมายิง 1 ประตู และ ทำ 1 แอสซิสต์ ช่วยต้นสังกัด เอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี ไป 7-5

โดย แนวรุกทีมชาติเมียนมา กล่าวว่า “ผมดีใจ ที่มีโอกาสได้ลงสนามช่วยทีม เก็บชัยชนะได้อีกครั้งในนัดนี้ ดีใจมากๆที่ยิงประตู และ ทำแอสซิสต์ ได้ในเกมเดียวกัน”

“ทุกวันในการเดินทางมาค้าแข้งในลีกไทย ผมพยายามมุ่งมั่น และ ทุ่มเท อย่างหนัก ในการฝึกซ้อม และ ทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนาม ผมหวังที่จะรักษาผลงานของตัวเองให้ดีที่สุด พัฒนาตัวเองให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อช่วย ชลบุรี เอฟซี ให้คว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่อง”

“ส่วนเกมต่อไป ที่จะพบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี นั้น จากที่ทราบข้อมูลมา ก็เป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีแฟนบอลเข้ามาชมการแข่งขันเยอะมากเวลาลงเล่นในบ้าน ซึ่งก็คงจะเป็นเกมที่ไม่ง่ายสำหรับ ชลบุรี เอฟซี แต่ทุกๆ คนก็มุ่งมั่นที่จะเดินทางไปสู้ อย่างเต็มที่ ผมเองหากได้ลงเล่นผมก็อยากจะทำผลงานออกมาให้เต็มที่ เหมือนกับทุกๆคน ครับ”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป ของ ชลบุรี เอฟซี จะยกทัพออกไปเยือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี แข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย. ณ สนาม เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา เวลา 18.00 น.

 

ขอบคุณรูปภาพจาก chonburifootballclub.com

ข่าวน่าสนใจ

Close