พีทีทีบลูเวฟถล่มม.ภาคฯ6-0ศึกโต๊ะเล็กไทยลีก

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เปิดบ้านชนะ ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 6-0 ศึกฟุตซอลไทยลีก 2019 นัดที่ 4

การแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2019 นัดที่ 4 ที่สนาม พีทีที บลูเวฟ อารีน่า เจ้าถิ่น “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่ออกสตาร์ทไม่สู้ดีนักเก็บไปเพียง 4 แต้มเท่านั้น เปิดบ้านรับ ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงชนะมา 2 เกมหลังมี 6 แต้ม โดยเกมนี้ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้ข่าวดีเมื่อ ซาป้า หายเจ็บกลับมาลงมาสนามได้ รวมทั้ง ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ก็ผ่านความฟิตลงช่วยทีมได้เป็นนัดแรกของปีนี้ด้วย

เริ่มเกมมาในน.4 พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้ประตูออกนำก่อน 1-0 จากจังหวะสวนกลับเร็ว ซาป้า พาบอลขึ้น ก่อนส่งให้ พีรพัฒน์ แก้ววิลัย ได้ยิงด้วยขวาเน้นๆ เข้าประตูไป

ถัดมา น.7 จังหวะทำเกมกันของเจ้าบ้าน ก่อนที่ กฤษดา วงษ์แก้ว จะจบสกอร์ด้วยการยกบอลข้ามตัว ผู้รักษาประตู ม.ภาคฯ เข้าไป พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี นำห่าง 2-0

น.8 จากลูกคิกอิน “ซาป้า” เปิดไปให้ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ไปแปบอลเข้าไปแบบเผาขน พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้ประตูเพิ่มเป็น 3-0

น.18 เจ้าบ้าน นำห่าง 4-0 จังหวะบอลโด่งมาที่ รณชัย จูงวงษ์สุข ได้จับบอลก่อนจะซัดตูมเดียวเข้าไป ก่อนจะจบครึ่งเวลาแรก พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ออกนำ ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อยู่ที่ 4-0

กลับมาเล่นกันต่อ ในครึ่งเวลาหลัง น.24 จังหวะเล่นชิ่งกัน ของ ติอาโก้ และ ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน และ เป็นทาง ณัฐวุฒิ จะแปบอลสวนตัว ผู้รักษาประตู ม.ภาคฯ เข้าไปในจังหวะสุดท้าย พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี นำห่าง ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 5-0

ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ใช้เกม เพาเวอร์เพลย์ หวังทวงประตูคืน แต่ใน น.34 กลับโดนฉกบอลไปได้ ก่อนเป็น กฤษดา วงษ์แก้ว ยิงสวนเข้าประตูไป ให้เจ้าบ้าน นำห่างไปเป็น 6-0

ช่วงเวลาที่เหลือ ไมม่มีประตูเพิ่ม จบเกม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เปิดบ้านถล่ม ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 6-0 เก็บชัยในบ้าน ของ ตัวเอง ได้เป็นเกมแรก

ข่าวน่าสนใจ

Close