ฉลามพลังเพลิงอุ่นดุถล่มศรีสะเกษฯ9-2

อภิวัฒน์ เหมา 4 ตุง! “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อุ่นเครื่องถล่ม “กูปรีปราสาทขอม” ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ 9-2

การแข่งขันฟุตซอล อุ่นเครื่องนัดพิเศษ เมื่อเวลา 11.00 น. ของ วันศุกร์ที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา ที่สนาม ชั้น 3 อาคาร วิทยาศาสตร์การกีฬา กกท.หัวหมาก “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ลงสนามพบกับ “กูปรีปราสาทขอม” ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ

“ฉลามพลังเพลิง” จัดผู้เล่น 5 คนแรก มี คฑาวุธ หาญคำภา เป็นผู้รักษาประตู ขณะที่ผู้เล่น มี วรุฒ หวังสะมะแอล, อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ, ไตรรงค์ เพชรเทียม และ รณชัย จูงวงษ์สุข

ขณะที่ ติอาโก้ เซลบาช ดาวยิงบราซิเลี่ยน ที่เพิ่งเดินทางมาถึง เมืองไทย เมื่อวานนี้ (14 มี.ค.) มาร่วมให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมใหม่ อยู่ที่ข้างสนาม แต่ทว่ายังไม่ได้ลงเล่นในเกมนี้ แต่อย่างใด

โดยผลการแข่งขันในเกมนี้ ปรากฎว่า เป็น พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่ทำผลงานได้ดีกว่า ก่อนเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ ด้วยสกอร์ 9-2 จากการทำประตู ของ อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ 4 ประตู, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, กฤษดา วงษ์แก้ว, วรุฒ หวังสะมะแอล, นาวิน รัตนวงษ์สวัสดิ์ และ ธนาตุล ธาดาวิโรจน์ ส่วน ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ ได้ประตู จาก อรุณโรจน์ สุโพธิ์ ที่เหมาคนเดียว 2 ประตู

สำหรับ สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร ผู้สนับสนุน, นักเตะ, ทีมสตาฟฟ์ และ ชุดแข่งขันใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.นี้ ณ Thailand E-Sport Arena ชั้น 5 ศูนย์การค้า The Street รัชดา โดยแฟนฟุตซอล ที่สนใจ เตรียมพบการเปิดตัวแบบใกล้ชิด พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน ได้ตั้งแต่เวลา 13.00 น. อีกด้วย

 

ข่าวน่าสนใจ

Close