ศรีสะเกษ ถล่ม เกษมบัณฑิต 7-2 คว้าชัยนัดแรก

โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ กำชัยในศึกฟุตบอลลีกหญิงได้สำเร็จ หลังชนะมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต 7-2

การแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง FA Thailand Women’s League 2018/19 กลุ่ม บี นัดที่ 4 โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ พบกับ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เอฟซี

เริ่มเกมมา นาทีที่ 14 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เอฟซี ได้โอกาสสวนกลับเร็ว เป็น อมรมาศ ทองเกิด ได้สบช่องยิงในเขตโทษเข้าไปให้เกษมบัณฑิตนำก่อน 1-0 นาทีที่ 21 โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ มาได้ประตูตีไข่แตก จากจังหวะที่ ดวงใจ คูณชัย ได้หลุดเดี่ยว ก่อนยิงเข้าไปให้สกอร์กลับมาเท่ากันที่ 1-1 ห่างไปไม่ถึงนาที ดวงใจ คูณชัย ลองส่องไกล บอลโค้งมุดใต้คานเข้าอย่างสวยงาม โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ พลิกขึ้นนำ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เอฟซี  2-1 นาทีที่ 26  อรพรรณ บุ้งทอง โยนบอลยาวให้ สมฤดี โพธิเงิน ยิงยัดเสาแรกเข้าไปให้ ศรีสะเกษนำห่าง 3-1 แต่เกษมบัณฑิตไม่ยอมง่ายๆ นาทีที่ 36 อมรมาศ ทองเกิด หลุดเดี่ยวเข้าไปทำประตูไล่ขึ้นมาเป็น 2-3 ก่อนทดเวลาบาดเจ็บ อินทิรา โภคาพานิชย์ ผู้รักษาประตู มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เอฟซี อไปทำฟาวล์ผู้เล่นของ โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ในเขตโทษ และเป็น มุทิตา เสนคราม ยิงจุดโทษเข้าไปให้ โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ  นำห่าง มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต 4-2 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

เริ่มเกมครึ่งหลัง นาที 55 โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ได้จังหวะสวนกลับไว และเป็น  จันทร์จิรา ยอดลี ที่หลุดเข้าไปแปบอลเน้นๆให้ โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ  นำ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เอฟซี 5-2 โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ยังคงเปิดเกมรุกเข้าใส่ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เอฟซี อย่างต่อเนื่อง ในช่วงจังหวะชุลมุน  มุทิตา เสนคราม จิ้มบอลเข้าประตูไปให้สกอร์ขยับเป็น 6-2 นาทีที่ 65 ดวงใจ คูณชัย ส่งบอลจากด้านข้างให้ สุพัตรา สีอุตะ เข้าชาร์จ เป็นประตู โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ  ทิ้งห่าง มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต 7-2 จากนั้นไม่มีสกอร์เพิ่ม จบเกม โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ  ชนะ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต 7-2 ทำให้ โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ เก็บสามคะแนนแรกไปครองได้สำเร็จ ส่วน มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตยังไม่มีแต้มหลังผ่านครึ่งทางของฟุตบอลลีกหญิง

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close