“ลีโอ” หนุน ชัยนาท บู๊ไทยลีก ฤดูกาล 2019

เครื่องดื่มน้ำโซดาตราลีโอ เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ของ ชัยนาท ฮอร์นบิล บู๊ไทยลีก ฤดูกาล 2019

คุณอดิศักดิ์ แซ่อุน เจ้าหน้าที่กิจกรรมการตลาด บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด พร้อมด้วย คุณ สุวรรณี เลาหะโรจนพันธ์ ประธาน หจก.ศรีธนัญชัย เขตจังหวัดชัยนาท, คุณวรศักดิ์ เลาหะโรจนพันธ์ ผู้จัดการ หจก.ศรีธนัญชัย เขตจังหวัดชัยนาท, คุณนิพนธ์ พัคค์สุนทร ผู้จัดการ หจก.ศรีธนัญชัย เขตจังหวัดชัยนาท และคุณพงษ์ศิริ สัตพลี เจ้าหน้าที่หจก.ศรีธนัญชัย เขตจังหวัดชัยนาท ให้เกียรติเดินทางมาเยี่ยมชมสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล และร่วมประชุมหารือแนวทางความร่วมมือกับสโมสรตลอดฤดูกาล 2019 โดยมีคุณ อนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีมชัยนาท ฮอร์นบิล ให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ภายใต้ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม น้ำโซดาตราลีโอ (LEO Soda Water) ได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ประจำปี 2562

สำหรับโลโก้ของ LEO จะติดอยู่บริเวณแขนเสื้อทางด้านซ้ายของเสื้อแข่งขันชัยนาท ฮอร์นบิล ที่จะทำการแข่งขันในฤดูกาล 2562 รวมไปถึงขึ้นอยู่บนเว็ปเพจสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆของสโมสร ป้ายในสนาม ป้ายประชาสัมพันธ์ต่างๆของสโมสร และกิจกรรมอื่นๆ

ด้าน คุณอนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีม ได้ออกมากล่าวว่า “สโมสรถือเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม น้ำโซดาตราลีโอ เข้ามาเป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์หลักของเรา เชื่อว่าการเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนในครั้งนี้ของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม น้ำโซดาตราลีโอ มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะให้ทำสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล เดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง และเติบโตในไทยลีกได้อย่างยั่งยืนต่อไป

ทั้งนี้สโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล ต้องขอขอบคุณ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำโซดาตราลีโอ เป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า น้ำโซดาตราลีโอ จะเติบโตคู่ไปกับสโมสรตลอดไป

Tags