ไทยฮอนด้าคว้า”วานิช”ดีกรีช้างศึกU23ล่าตาข่ายT2

ไทยฮอนด้า เอฟซี ประกาศคว้าตัว วานิช ใจแสน กองหน้าดีกรีทีมชาติไทย U23 ลงล่าตาข่าย M-150 Championship

ไทยฮอนด้า เอฟซี ปราะกาศบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว วานิช ใจแสน กองหน้าดีกรีทีมชาติไทย จากสโมสรตราด เอฟซี เข้ามาร่วมทีมเรียบร้อย หลังจากเสร็จสิ้นการเซ็นสัญญา วานิช ใจแสน กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไทยฮอนด้า เอฟซี เพื่อนร่วมทีมก็เป็นกันเอง รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่ได้มาทำงาน ผมจะตั้งใจฝึกซ้อมให้เต็มที่เพื่อโอกาสในการลงสนาม และตอบแทนความไว้วางใจที่โค้ชมอบให้ครับ และสุดท้ายก็ของฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนคลับฮอนด้าด้วยครับ”

ทางด้าน “โค้ชเก๋” วรชัย สุรินทร์ศิริรัฐ กุนซือ ไทยฮอนด้า เอฟซี ได้กล่าวถึงลูกทีมคนใหม่ว่า “วานิช ใจแสน เป็นนักฟุตบอลที่มีคุณภาพ และมีความสามารถคนหนึ่งของวงการ โดยเฉพาะการลงไปเปลี่ยนเกม หรือพลิกสถานการณ์ในสนาม การได้ “เจ๋ง” เข้ามาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทำให้มีช๊อยส์ในการวางแทคติกมากขึ้น และมั่นใจว่า “เจ๋ง” จะปรับตัวเข้ากับระบบทีม และทำผลงานได้ดีแน่นอนครับ”

สำหรับ วานิช  ใจแสน กองหน้า วัย 26 ปี มีดีกรีติดทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี และชุดปรีเอเชียน์เกมส์ กรุงอินชอน ประเทศเกาหลีใต้  อีกด้วย

ทั้งนี้ สโมสรไทยฮอนด้า เอฟซี กำลังอยู่ในช่วงเตรียมทีมเพื่อให้พร้อมสำหรับการแข่งขัน M-150 Championship 2019 และจะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องกับ พีทีที ระยอง ในวันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 ที่สนามพีทีที สเตเดี้ยม จังหวัดระยอง

 

ขอบคุณรูปภาพจาก  Thai Honda FC

 

 

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close