นกใหญ่ฯคว้า“ภูมิพัฒน์ กันทะเนตร”เสริมแนวรุก

ชัยนาท ฮอร์นบิล  คว้าตัว “ภูมิพัฒน์ กันทะเนตร” ปีกความเร็วจากม.นอร์ทกรุงเทพ เสริมแนวรุก เพื่อสู้ศึกไทยลีก 1 ในฤดูกาล 2019

ความเคลื่อนไหวของทีม “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวผู้เล่นใหม่เข้ามาสู่ทีมไปแล้ว 6 ราย เพื่อสู้ศึกไทยลีก 1 ในฤดูกาล 2019  โดยล่าสุดทางสโมสรก็ได้ทำการเปิดตัวผู้เล่นเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมเพิ่มอีก 1 ราย ด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัว “ภูมิพัฒน์ กันทะเนตร” ปีกความเร็วจากสโมสร “อาชาผยอง” ม.นอร์ทกรุงเทพ ทีมน้องใหม่ในไทยลีก 3

สำหรับ “ต๊ะ” ภูมิพัฒน์ กันทะเนตร ปัจจุบันนั้นอายุ 23 ปี เป็นผู้เล่นในตำแหน่งแนวรุกสามารถเล่นได้ทั้งปีกซ้ายและปีกขวาซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของความเร็วและความคล่องตัว โดยดาวเตะรายนี้ทางด้านของ “เดนนิส อมาโต้” กุนซือนกใหญ่ฯได้จับตามองและเฝ้าดูการพัฒนาการมานานถึง 2 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจเซ็นสัญญามาร่วมทีมในที่สุด

ขณะที่ผลงานกับม.นอร์ทกรุงเทพ “ภูมิพัฒน์ กันทะเนตร” พาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 4 ของโซนกรุงเทพฯ ถึง 2 ปีติด โดยในฤดูกาล 2017 ยิงให้ “อาชาผยอง” ไปทั้งหมด 11 ประตู และในฤดูกาล 2018 ที่ผ่านมา ยิงไป 6 ประตู และมีส่วนสำคัญในการพาม.นอร์ทกรุงเทพ คว้าตั๋วขึ้นไปเล่นในไทยลีก 3

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close