“ชัยนาท” เซ็นกองกลางดาวรุ่งจากเจแอล เชียงใหม่

ชัยนาท ฮอร์นบิล คว้าตัว “ฉัตรมงคล ทองคีรี” กองกลางดาวรุ่งจาก เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด สู้ศึกในฤดูกาล 2019

“นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมในศึกโตโยต้าไทยลีกและกำลังเตรียมทีมเพื่อสู้ศึกในฤดูกาล 2019 ล่าสุดได้มีการขยับผู้เล่นเสริมทัพเข้ามาสู่ทีมอีก 1 ราย ด้วยการคว้าตัว “ฉัตรมงคล ทองคีรี” กองกลางดาวรุ่งจาก เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด

สำหรับ “ฉัตรมงคล ทองคีรี” ปัจจุบันอายุ 21 ปี โดยเจ้าตัวนั้นถือได้ว่าเป็นผู้เล่นสารพัดประโยชน์สามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง ทั้งตำแหน่งกองกลางตัวรับรวมไปถึงตำแหน่งเซนเตอร์ฮาร์ฟ

ขณะที่เส้นทางการเล่นฟุตบอลของ “ฉัตรมงคล” นั้นเริ่มต้นเส้นทางลูกหนังกับทีมบ้านเกิดกับ สงขลา ยูไนเต็ด ในชุดโค้กคัพ ก่อนจะเริ่มต้นอาชีพจริงจังกับสโมสร ภูเก็ต เอฟซี และถูก บางกอกกล๊าส เอฟซี ดึงตัวมาร่วมทีม ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมาในเลกแรกเจ้าตัวย้ายมาอยู่กับ เชียงใหม่ เอฟซี ก่อนที่ในเลกที่สองจะถูกปล่อยให้กับ เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ไปใช้งานและสามารถพาทีมขึ้นมาเล่นในไทยลีก 2 ได้สำเร็จ

ทั้งนี้ “ฉัตรมงคล ทองคีรี” นับว่าเป็นนักเตะรายที่ 5 ของชัยนาท ฮอร์นบิล ที่ย้ายเข้ามาสู่ทีมในฤดูกาลนี้ต่อจาก เลอันโดร เรซิด้า ปีกชาวฮอลแลนด์, คาซูกิ มูราคามิ กองหลังชาวญี่ปุ่น, กอร์ก้า อุนด้า กองกลางชาวสเปน และ สุขอาพร วงศ์เชียงคำ แนวรุกสปป.ลาว

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close