“เนวิน” ประกาศเตือนขาโจ๋ใครป่วนงานเจอดีเเน่

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศเตือนบรรดาขาโจ๋ที่มีเรื่องในงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่ บุรีรัมย์ ใครก่อเรื่องจะต้องมาเป็น "นักเลงตกน้ำ"

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศใครมีเรื่องในงาน เคาท์ดาวน์ 2019 เตรียมนำบรรดาขาโจ๋จับขึ้นนั่ง “นักเลงตกน้ำ” รายได้ร่วมทำบุญ โดย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่จะจัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ณ สนามช้าง อารีน่า จังหวัดบุรีรัมย์
ล่าสุด เนวิน ชิดชอบ นายใหญ่ของทีม ประกาศอีกครั้งหากมีใครมาป่วนงาน เคาท์ดาวน์ 2019 จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ, ทหาร จับขึ้นมานั่งเครื่อง “นักเลงตกน้ำ” โดยให้ผู้ที่เดินทางมาร่วมงานสามารถมาร่วมกิจกรรมปาลูกบอลเกม “นักเลงตกน้ำ” ได้ในราคา 5 บาท ได้ 3 ลูก เพื่อนำรายได้ไปมอบให้บ้านเด็กกำพร้า บุรีรัมย์ แต่หากผู้ทำผิดปฏิเสธจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย
สำหรับงานเคาท์ดาวน์ 2019 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของทีม รวมถึงเป็นการส่งมอบความสุขในวันขึ้นปีใหม่ ให้กับแฟนบอล โดยแฟนบอล และนักท่องเที่ยว เตรียมพบกับฟรีคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินชื่อดัง ที่จะนำทัพโดย “ปู” พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ นักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังของเมืองไทย, ก้อง ห้วยไร่ เจ้าของเพลงไสว่าสิบ่ถิ่มกัน, คู่คอง (เพลงประกอบละคร นาคี), กุ้ง สุภาพร เจ้าของเพลงสิฮิน้องบ่, เมี่ยน, แร็พอีสาน เจ้าของเพลงสาวภูไท และวงเฮลเมทเฮดส์ (Helmetheads) นอกจากนี้ แฟนบอลพันธุ์แท้ ยังจะได้รับการเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากสโมสรอีกด้วย

ทั้งนี้ “BURIRAM COUNTDOWN 2019 BREATH OF BURIRAM” จะมีขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 เริ่มระเบิดความสนุก และส่งความสุข ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ช้างอารีนา เข้าชมฟรีเช่นเดิม

 

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close