“ณัฐวุฒิ” หวังเสียงเชียร์ส่งบลูเวฟฯคว่ำแบงค็อกฯ

"เจ้าดอน" ณัฐวุฒิ แข้งโต๊ะเล็ก พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี หวังเสียงเชียร์ ส่งทีมคว่ำแบงค็อกบีทีเอส ในศึก ฟุตซอล ไทยลีก

ความเคลื่อนไหวก่อนเกม เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2018 นัด บิ๊กแมตช์ ที่ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี แชมป์เก่ามีคิวเปิด สนาม พีทีที บลูเวฟ อารีน่า รับการมาเยือน ของ แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี วันเสาร์ที่ 15 ก.ย.นี้ เวลา 14.00 น.

“เจ้าดอน” ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ให้สัมภาษณ์ผ่าน chonburifootballclub.com โดยหวังเสียงเชียร์จากแฟนฟุตซอล ชาวชลบุรี จะช่วยให้ทีมโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยม ออกมา พร้อมเก็บ 3 คะแนน เหนือ ทีมเยือน ได้สำเร็จ

โดยณัฐวุฒิ หมัดยะลาน กล่าวว่า”สำหรับ เกมวันเสาร์นี้ ถือเป็นเกมที่สำคัญของเรา ทั้งสำหรับนักเตะ และ แฟนฟุตซอล – แฟนกีฬา ชาว จ.ชลบุรี ซึ่งแม้ว่าอันดับตารางคะแนน ในตอนนี้เราจะเป็นทีมนำ แต่ในเกมที่มีความสำคัญเช่นนี้ หากเราพลาด หลายสิ่งหลายอย่างก็อาจจะเปลี่ยนแปลงไปได้ รวมถึงเส้นทางในการลุ้นแชมป์ ก็จะยิ่งเพิ่มความยาก มากขึ้นไปด้วย”

“ซึ่งผม และ เพื่อนๆในทีมทุกคน หวังว่า จะได้เห็นพลังจาก แฟนฟุตซอล – แฟนกีฬา ชาว จ.ชลบุรี ที่จะมาให้กำลังใจพวกเรา ในสนาม ซึ่งจะช่วยสร้างแรงกดดัน ให้กับ คู่แข่ง ได้เป็นอย่างดี ผมเชื่อว่าเสียงเชียร์จากทุกคน จะเป็นแรงขับเคลื่อน ให้เราทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และ เก็บชัยชนะได้ในนัดนี้ ได้ตามเป้าหมาย”เจ้าดอน กล่าว

ทั้งนี้ “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี รั้งตำแหน่งจ่าฝูง มี 40 คะแนน จาก 15 นัด ขณะที่ แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี อยู่อันดับที่ 3 มี 34 คะแนน

ขอบคุณรูปภาพ PTT Bluewave Chonburi Futsal Club

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close