อังกฤษโรเตชั่นแข้งยันเอาที่3ปิดฉากบอลโลก

"แกเร็ธ เซาธ์เกต" อาจจะมีการโรเตชั่นนักเตะในรอบชิงอันดับที่ 3 ยืนยัน จะเอาที่ 3 ส่งท้ายฟุตบอลโลกครั้งนี้

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษยอมรับว่าอาจจะมีการโรเตชั่นนักเตะในรอบชิงอันดับที่ 3 กับทีมชาติเบลเยี่ยมเนื่องจากแข้งบางรายนั้นใส่จนสุดตัวแล้ว

โคจรมาพบกันอีกครั้งระหว่าง อังกฤษ กับ เบลเยี่ยม โดยทั้งสองทีมมีคิวที่จะทำศึกชิงอันดับที่ 3 ในฟุตบอลโลก 2018 ภายหลังจากที่ผิดหวังแพ้มาในรอบรองชนะเลิศด้วยกันทั้งคู่

อังกฤษยังต้องฟื้นตัวจากอารมณ์อกหักพ่ายแพ้ให้กับโครเอเชียในรอบรองชนะเลิศ และพวกเขายังมีเกมนัดชิงอันดับสามรออยู่ในวันพรุ่งนี้ต้องดวลกับเบลเยี่ยม โดยในเกมแรกนั้น อังกฤษ เป็นฝ่ายแพ้ไป 1-0

นัดนี้ เซาธ์เกต ยืนยันว่าเขาจะต้องมีการปรับไลน์อัพตัวจริงสำหรับเกมนี้บ้าง แต่”สิงโตคำราม”จะเอาจริงหวังจะปิดฉากทัวร์นาเมนต์ให้ยอดเยี่ยม

“ทุกๆคนต้องการจะลงเล่นนั่นแหละ แต่บางครั้งมันก็ไม่ใช่การตัดสินใจที่ดีในการส่งบางคนลงสนามเนื่องจากพวกเขาใส่จนสุดไปหมดแล้ว มันอาจจะไม่ใช่ 11 ตัวจริงหน้าเดิมแต่เราจะเปลี่ยนแปลงให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้”

“เรามีความทะเยอทะยาน เรามีโอกาสที่จะคว้าเหรียญในศึกฟุตบอลโลกที่ทีมอังกฤษไม่เคยทำได้มาก่อน”

“เรามีความมุ่งมั่นมากมายและ เบลเยี่ยม ก็เคยชนะเรามาแล้วดังนั้นเรื่องที่ก็เป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของเรา ห้วงอารมณ์และความรู้สึกในระยะ 2-3 วันที่ผ่านมามันยากจะอธิบายแต่นักเตะของเรายอดเยี่ยมมาก พวกเขามีทั้งพลังและความมุ่งมั่น ผมมีความสุขที่ได้ทำงานร่วมกับพวกเขา”

“เราต้องการที่จะจบทัวนาเมนท์นี้ให้ได้ดีที่สุด”

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close