บลูเวฟฯบุกเฉือนแบงค็อกฯ2-1

"พีทีที บลูเวฟฯ" บุกเฉือน "แบงค็อกฯ" 2-1 ขึ้นจ่าฝูงฟุตซอลไทยลีก ครั้งแรกในฤดูกาลนี้

ศึก เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2018 นัดที่ 11 ประจำวันเสาร์ ที่ 30 มิ.ย. ลงหวดทั้งหมด 3 คู่ คู่แรก เวลา 14.00 น. ที่สนาม เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี เกมบิ๊กแมตช์ศึกแย่งจ่าฝูง ระหว่าง จ่าฝูง “อัศวินเมืองหลวง” แบงค็อก บีทีเอส ที่มีเกมแข่งมากกว่าทีมอื่น อยู่ 1 นัด ซึ่งเกมนี้หากเสมอ หรือ ชนะ จะยังคงรั้งจ่าฝูงต่อไป แต่ถ้าแพ้ ก็จะเสียจ่าฝูงทันที พบ “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี

นาที 3 จังหวะบุกของเจ้าถิ่น วรุฒ หวังสะมาแอล จ่ายให้ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ยิงเสียบเสาแรกเข้าไป แบงค็อกฯ ออกนำเร็ว 1-0 ถัดมาอีกนาที เจ้าถิ่นหวิดได้ประตูที่สอง จาก ลูกยิงของ สหรัฐ ศรีวงกต บอลชนเสาออกไป นาที5 เกมบุกอีกครั้งของเจ้าถิ่น มูฮัมหมัด อุสมานมูซา งัดบอลย้อยๆไปชนเสาอีกครั้ง ถัดมาอีกนาที เป็น แบงค็อกฯ ยิงไปชนเสาเดิม3ครั้งติด มาถึง นาที8 จังหวะกระชากหลบของ ซาปา ก่อนจะยิงบอลไปแฉลบ นาวิน รัตนวงศ์สวัสดิ์ เปลี่ยนทางเข้าไป พีทีที บลูเวฟ ตามตีเสอมเป็น 1-1 ถัดมา นาที9 จังหวะทำเกมขึ้นมาของฝั่ง “บูลเวฟ” จบด้วยการยิงของ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง แต่บอลชนเสาออกไป นาที18 จังหวะหลุดเดี่ยวของ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ดึงหนึ่งจังหวะก่อนจะยิงเข้าไป พีทีที บลูเวฟ พลิกนำ 2-1
นาที30 สหรัฐ ศรีวงกต ได้จังหวะซัดเหน่งๆ แต่ยังไม่ผ่านมือของ คฑาวุธ หาญคำภา ท้ายครึ่งหลังเป็น แบงค็อก บีทีเอส เล่นเพาเวอร์เพลย์ และ นาทีสุดท้าย ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ส่งบอลตุงตาข่าย แต่หมดเวลาไปก่อน ผู้ตัดสินไม่ให้ประตูจบเกม แบงค็อก บีทีเอส พ่าย พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี 1-2 ส่งผลให้ ทีม”ฉลามพลังเพลิง” เก็บเพิ่ม 3 คะแนน รวมเป็น 28 คะแนน จากการลงสนาม 11 นัด ขยับขึ้นจ่าฝูงได้เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ หลังแต้มเท่ากับ แบงค็อกฯ แต่มีประตูได้เสียที่ดีกว่า +18 ประตู

ผลคคู่อื่นๆ
บางกอก ซิตี้ 4-4 สมุทรสาคร
ราชนาวี 6-3 ห้องเย็นท่าข้าม

 

ข่าวน่าสนใจ

Close