แลนด์มาร์คแห่งใหม่ อิ่มอร่อยกุ้งตัวโต ตกเอง กินเอง ที่บ่อตกกุ้งสัตหีบ

 

ที่ ร้าน ก.กุ้ง ป.ปลา สัตหีบ ที่ตั้งอยู่ภายซอยวัดเทพประสาท(เตาถ่าน) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ประชาชนในพื้นที่มาทำกิจกรรมหลังจากการที่รัฐบาลผ่อนคลายมาตรการระยะที่ 5 จากสถานการณ์ COVID-19 จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ มีที่ผ่อนคลายอย่างครบวงจรทั้งตกกุ้ง ตกปู และห้องคาราโอเกะ หรือจะมารับประทานอาหารแบบครอบครัวหรือหมู่คณะ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในพื้นที่สัตหีบ

โดยกลุ่มลูกค้า ก็มีแตกต่างกันมีทุกเพสทุกวัย ที่มาร่วมสนุกกับการตกกุ้งและปูในบ่อปูนภายในร้านอาหารสำหรับลูกค้าที่ตกได้ ก็จะนำกลับบ้านไปทำอาหารเองก็ได้หรือให้ทางร้านมาปรุงเป็นอาหารทานกันในร้านได้แบบอร่อยเลยทีเดียว บ่อตกกุ้งและปูถูกออกแบบขึ้นมา เพื่อรองรับลูกค้าที่มาทำกิจกรรมได้กว่า 35 ที่นั่ง รอบบริเวณบ่อ ที่นั่งแบบมีระยะห่างกัน ตามมาตการ การเว้นระยะห่างทางสังคม Social distancing. การให้บริการ เปิดเป็นทั้งร้านอาหาร และเป็นบ่อตกกุ้งปู ไว้ในที่เดียวกัน มีทั้งอาหารหลากหลายเมนูไว้บริการลูกค้า

นายวิทยา แก้วสอดสี ผู้บริหารร้าน ก.กุ้ง ป.ปลา สัตหีบ เล่าว่า ตนเองได้เข้ามาบริหารงานต่อจากเจ้าของเดิม และได้เข้ามาพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพี่อให้เป็นที่พักผ่อน หย่อนใจ และเป็นแลนมารค์แห่งใหม่สำหรับคนที่ชื่นชอบในกิจกรรมตกกุ้ง และปู เพื่อนำมาทานอาหาร และยังมีห้องร้องคาราโอเกะ เพื่อเป็นการดึงดูดนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากที่อื่นๆ เข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่สัตหีบอีกด้วย สำหรับการให้บริการ ร้านจะเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไปจนถึง 23.00 น. ของทุกวัน ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเข้ามาตกกุ้งเพียงอย่างเดียวก็ได้ อาจเข้ามานั่งทานอาหารอย่างเดียวก็ได้ หรือจะนั่งตกกุ้งและปู และทานอาหารไปในเวลาเดียวกันก็ได้ และกุ้งที่ตกได้แล้วจะนำกลับบ้านก็ได้ หรือให้ทางร้านปรุงเป็นอาหารนั่งทานกันแบบครอบครัวก็ได้

สำหรับเมนูที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าในแต่ละวัน ของร้านนี้คือ กุ้งแม่น้ำผัดพริกเกลือ กุ้งแม่น้ำกระเทียม กุ้งแม่น้ำสามรส ถ้ามาแล้วไม่สั่งรับประทานถือว่ามาไม่ถึงที่นี้ สำหรับที่จอดรถก็สะดวกสบายไม่แออัดมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจนถึงเวลาปิดร้านโทรศัพท์ 083-9457718

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close