ฝนตกทั่วกทม.จราจรติดขัดในหลายพื้นที่

ฝนตกทั่ว กทม. ส่งผลการจราจรติดขัดในหลายพื้นที่ ซ.รัชดาท่าพระ 12 บ่อท่อร้อยสายไฟทรุด เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการแก้ไข

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เกิดฝนตกระดับปานกลาง ปกคลุมหลายพื้นที่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ส่งผลให้การจราจร ในช่วงเช้าวันนี้ ติดขัดสะสมในหลายเส้นทาง

ในเส้นทาง ถนนประชาอุทิศ ทุ่งครุ ตั้งแต่ หน้า Max Valu ช่วง แยกนาหลวง มุ่งหน้า ขึ้นทางด่วนสุขสวัสดิ์ รถติดขัดสะสมเคลื่อนตัวได้ทีละน้อย และในพื้นที่ยังมีฝนตกโปรยปราย

ถนนเพชรเกษมขาเข้าจากแยกพุทธมณฑลสาย 4 มุ่งหน้าบางแค รถติดยาว เนื่องจากมีฝนตกลงมาตั้งแต่เช้ามืด ต่อเนื่องมุ่งหน้าบีทีเอสบางหว้า รถเต็มพื้นที่ ติดขัดสะสม มี ฝนตกพรำๆ

อุโมงค์ท่าพระ มุ่งหน้า แยกเดอะมอลล์ รถแน่นเต็มพื้นที่ ท้ายแถวชนแยกท่าพระ

ขณะที่ถนนรัชดาท่าพระ ขาเข้า ที่บริเวณ ซ.รัชดาท่าพระ 12 บ่อท่อร้อยสายไฟทรุด เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการแก้ไข ต้องเสียเส้นทางจราจรไป 1 ช่องทางซ้าย รถที่มาจากเดอะมอลล์ ท่าพระ มุ่งหน้าแยกมไหสวรรย์ ชะลอตัว

เข้ามาในเส้นทาง ถนนเพลินจิต แยกชิดลม ปริมาณรถมาก ยังมีฝนตก ต่อเนื่อง ทางด่วน ช่วงทางลง ถ.พระราม 4 ติดขัดสะสม ท้ายแถวอยู่บริเวณทางออกลง ถ.สุขุมวิท และยังมีฝนตกปรอยๆ

ส่วนเส้นทาง ถนนลาดพร้าว ฝั่งขาเข้า ช่วงแยกแฮปปี้แลนด์ ติดขัดหยุดนิ่งนาน ฝั่งกลับกัน มีปัญหา ช่วงทางเข้าแยกบางกะปิ มีท้ายสะสมหน้า รพ.ลาดพร้าว

และ ถนนแจ้งวัฒนะ ฝั่งขาเข้า จากแยกปากเกร็ด มุ่งหน้าผ่านใต้ทางด่วนฯ ต่อเนื่อง หน้า รพ.มงกุฏวัฒนะ การจราจรติดขัดหนักมาก ท้ายแถวสะสมเชิงทางขึ้นสะพานพระราม 4

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close