“บิ๊กแป๊ะ”เยี่ยมตชด.พร้อมอำลาตำแหน่งผบ.ตร.5ปี

"จักรทิพย์" ตรวจเยี่ยมหน่วย ตชด.พร้อมอำลาตำแหน่ง - ขอบคุณร่วมทำงานตลอด5ปี

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย นางบุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ, พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร.พร้อมคณะเดินทางมาตรวจเยี่ยมและอำลาหน่วย กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ณ ค่ายนเรศวร อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดย ผบ.ตร. ได้ตรวจพลขบวนแถวเกียรติยศ มอบสิ่งของที่ระลึกให้กับผู้แทนหน่วยในสังกัด กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน พร้อม เป็นประธานพิธี เปิดห้องประชุมชัยจินดา ณ บก.กฝ.บช.ตชด.

ผบ.ตร. กล่าวขอบคุณ ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ผู้บังคับบัญชา ตลอดจนข้าราชการตำรวจทุกระดับ ที่ได้จัดพิธีอำลาหน่วย ซึ่งรู้สึกประทับใจ ซาบซึ้งในความตั้งใจ ที่ได้จัดงานนี้ให้ ก่อนที่จะเกษียณอายุราชการ ตลอดจน ขอบคุณที่ได้ร่วมกันทำงาน ขับเคลื่อนนโยบายของรัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้านการพิทักษ์ปกป้องและเทิดพระเกียรติ เพื่อความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และงานด้านอื่นๆ ตลอดระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมา

พร้อมกันนี้ ขอให้ข้าราชการตำรวจทุกนาย ทั้งที่อยู่ และไม่ได้อยู่ ณ ที่แห่งนี้ พึงระลึกเสมอว่า การที่เราได้อาสามาเป็นตำรวจนั้น หน้าที่หลักคือ การดูแลทุกข์สุข ของประชาชน เสียสละ อุทิศกาย อุทิศใจ ให้กับการทำงาน เพื่อบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างความเชื่อมั่น และสร้างความศรัทธาให้กับประชาชน ตลอดจน การปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยให้กับสังคม

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close