พรุ่งนี้เรือด่วนเจ้าพระยา-คลองแสนแสบกลับมาให้บริการปกติ

เรือด่วนเจ้าพระยา-เรือคลองแสนแสบ กลับมาให้บริการตามปกติ ย้ำประชาชนต้องร่วมมือ Social Distancing

วันนี้ (26 มี.ค. 63) ที่เฟซบุ๊ก Chao Phraya Express Boat – เรือด่วนเจ้าพระยา ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความ เพื่อแจ้งข้อมูลให้ประชาชนทราบ โดยระบุว่า ” ประกาศล่าสุดจากเรือด่วนเจ้าพระยา! ณ วันที่ 26 มี.ค.63 เวลา 15.00 น. เรือด่วนเจ้าพระยา จะให้บริการตามปกติ ขอความร่วมมือผู้โดยสารทุกท่านปฎิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัย โดยจะมีประกาศตารางเดินเรือให้ทราบอีกครั้ง *หมายเหตุ: ให้บริการเฉพาะวันจันทร์ถึงศุกร์ หยุดให้บริการวันเสาร์ อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ขออภัยในความไม่สะดวก

Chao Phraya Express Boat will operate on Monday to Friday and will not operate on Saturday, Sunday and public holidays. The boat will not run this Saturday and Sunday.

Passengers should follow the instruction or advice from the staffs or officials strictly for own safety. The updated schedule for next week will be released soon.

Sorry for the inconvenience. ”

นอกจากนี้ทางบริษัทครอบครัวขนส่ง (2002) จำกัด ในฐานะผู้ให้บริการเดินเรือคลองแสนแสบ ระบุว่า วันวันที่ 27 มี.ค. 63 เรือคลองแสนแสบจะกลับมาให้บริการตามปกติด้วยเช่นเดียวกัน หลังจากก่อนหน้านี้ได้ประกาศหยุดเดินเรือ ขณะเดียวกันได้ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการให้ปฎิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ และต้องปฏิบัติตาม Social Distancing ได้แก่ ผู้ใช้บริการจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยหาก ไม่ปฏิบัติตามจะไม่ให้ขึ้นเรือโดยเด็ดขาด , ผู้ใช้บริการจะต้องเว้นระยะห่าง ตามนโยบายของรัฐบาล ป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close