31ต.ค.-4พ.ย.นี้ประชุมอาเซียนแนะวางแผนก่อนเดินทาง

ตำรวจขอความร่วมมือประชาชนเป็นเจ้าภาพอาเซียนที่ดี ช่วง 31 ต.ค. - 4 พ.ย. 2562 โปรดวางแผนการเดินทาง ลดปัญหาการจราจร

พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร ประชาสัมพันธ์ การจราจรให้ประชาชนได้รับทราบ กรณีรัฐบาลไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพ จัดการ ประชุมสุดยอดผู้นำอำเซียน ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 31 ต.ค. – 4 พ.ย.2562 ในการประชุมดังกล่าวมีความจำเป็นต้องปิดการจราจรในบางเส้นทาง และบางช่วงเวลา ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการเดินทางของประชำชนในเส้นทางที่เกี่ยวข้อง

โดยเส้นทาง ที่ได้รับผลกระทบ ได้แก่ เส้นทาง ขึ้นด่วนอโศก 4 , ทางด่วนขั้นที่ 2 , ต่างระดับมักกะสัน , ทางลงด่วนพระราม 4 -2 ,ถนนพระราม 4 (แยกศาลาแดง – แยกรัชดาพระราม 4), ถนนรัชดาภิเษก(แยกรัชดาพระราม 4 – แยกอโศก),ถนนสุขุมวิท (แยกอโศก – แยกนานา), ถนนเพลินจิต (แยกนานา – แยกชิดลม), ถนนพระราม1 (แยกชิดลม -แยกเฉลิมเผ่า), ถนนวิทยุ(แยกวิทยุ – แยกเพลินจิต) , ถนนราชดำริ (แยกราชประสงค์ – แยกศาลาแดง) , ถนนสีลม(แยกนราลม – แยกสีลม), ถนนเจริญกรุง (แยกสุรวงศ์ – แยกเฉลิมพันธ์), ทางขึ้นโทลเวย์ดอนเมือง -เชื่อมด่านดินแดง, ขึ้นด่วนสุรวงศ์ – ต่างระดับพญาไท, ทางด่วนศรีรัช (ต่างระดับพญาไท – ด่วนเมืองทองธานี)

ทั้งนี้ กรณีที่มีความจำเป็นต้องเดินทางในช่วงวันและเวลาดังกล่าว ขอได้โปรดหลีกเลี่ยงการใช้รถยนต์ส่วนบุคคล โดยขอให้ ใช้ระบบขนส่งสำธารณะหรือขนส่งมวลชนจะเป็นการสะดวกกว่า หากมีความจำเป็นต้องใช้ รถส่วนบุคคลขอให้ศึกษาเส้นทางตามที่ได้ แนะนำ และให้ เผื่อเวลาในการเดินทางเพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้จัดเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรอย่างเต็มกำลัง และต้องขออภัยในความไม่สะดวก

 

ข่าวน่าสนใจ

Close