“บิณฑ์”ยันบริหารเงินบริจาคโปร่งใสปัดขัดแย้งรบ.

"บิณฑ์"เปิดใจยันบริหารเงินบริจาคโปร่งใส ส่งถึงมือผู้ประสบอุทกภัย ไม่รวมกับองค์กรใด - ยันไม่ขัดแย้งรัฐบาล

นายบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ดารานักแสดง เปิดใจผ่านเพจเฟซบุ๊ก ชื่อว่า “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ระบุว่า ตนเองมีความไม่สบายใจเกี่ยวกับเงินที่ได้รับบริจาคเข้ามา ซึ่งยอดล่าสุดอยู่ 332 ล้านบาท เบื้องต้นเบิกใช้แล้ว 22 ล้านบาท คงเหลือ 310 ล้านบาท โดยตนเองยืนยันว่าจะบริหารเงินอย่างโปร่งใสและทำให้เกิดประโยชน์ที่สุด ในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ใน จ.อุบลราชธานี และ จังหวัดใกล้เคียงในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้งนี้ตนเองไม่มีแนวคิดว่าจะนำเงินจำนวนที่ได้รับบริจาคมาไปรวบกับในส่วนของภาครัฐบาล หรือองค์กรใด หลังเกิดกระแสข่าวลือว่าตนเองจะนำเงินทั้งหมดไปร่วมกับส่วนของรัฐบาล

 

นอกจากนี้ นายบิณฑ์ ยังระบุว่า การไปร่วมรายการพิเศษ “ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม” ที่จัดโดยรัฐบาล นั้นตนเองไปด้วยใจบริสุทธิ์ เพราะเห็นว่าเป็นงานเพื่อส่วนรวม สำหรับช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในจ.อุบลราชธานี แม้ว่าแรกเริ่มตนเองจะปฎิเสธ เพราะเกรงว่าจะเดินทางไปเข้าร่วมไม่ทันเนื่องจากติดภารกิจช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ ซึ่งตนยืนยันว่าไม่ได้มีความขัดแย้งกับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หรือ รัฐบาล สิ่งที่ทำคืออยากให้เห็นสิ่งที่ตนได้ไปประสบมาจากการช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่

อย่างไรก็ตาม ดารานักแสดงยังกล่าวทิ้งท้ายว่า อยากขอให้ทุกคนมั่นใจในตนเอง เพราะตนจะไม่เอาชื่อเสียงที่สั่งสมมาไปแลก โดยจากนี้ตนเองจะทำให้เห็นว่าเงินทุกบาทที่ได้รับมาส่งถึงมือชาวบ้าน พร้อมยังขอบคุณประชาชนทุกคน ทุกกำลังใจที่ให้การสนับสนุน มาโดยตลอด

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close