สมาคมแม่บ้านทอ.เจียวไข่แจกวันเด็ก

บรรยากาศที่กองทัพอากาศล่าสุด ผู้ปกครองพาบุตรหลานร่วมงานวันเด็กคึกคัก ด้านนายกสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ เจียวไข่แจกมื้อกลางวัน

บรรยากาศงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี2562 ที่กองทัพอากาศ ตลอดช่วงเช้าเป็นไปด้วยความคึกคัก ผู้ปกครองต่างพาบุตรหลานเดินทางเข้าขมงานอย่างต่อเนื่องเพื่อชมการแสดงภาคพื้น และภาคอากาศ การตั้งแสดงยุทโธปกรณ์และอากาศยาน การแสดงภาคพื้น การแสดงการบิน และกิจกรรมอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง

ขณะที่นางพงศ์อุมา ดิษยะศริน นายกสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ ได้ร่วมสร้างความสุขให้แก่เด็กๆที่มาร่วมงาน โดยการเจียวไข่แจกให้กับเด็กและผู้ปกครอง ในช่วงพักกลางวัน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมงานต่อแถวเข้ารับข้าวไข่เจียวเป็นจำนวนมาก ด้านบูธกิจกรรมต่างๆได้แจกของรางวัลอย่างต่อเนื่อง โดยในส่วนของนักบินยังคงทำการแสดงการบินโชว์ให้ชมตามรอบเวลาที่กำหนดไว้

ทั้งนี้จากสอบถามผู้ปกครองที่พาบุตรหลานมาร่วมงาน พบว่า ได้พาบุตรหลานมาเที่ยวชมงานวันเด็กที่กองทัพอากาศจัดขึ้นทุกปีเนื่องจาก 1 ปี มีครั้งเดียวที่จะได้พบกับเครื่องบินที่ใช้ทำการบินจริง ที่ทำมาจัดแสดงให้ได้ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นความทรงจำ และได้ชมการแสดงการบินอย่างใกล้ชิด และจากการสอบถามเด็กที่มาร่วมงานส่วนใหญ่ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากเป็นทหาร และนักบินเช่นเดียวกับ พี่ๆนักบินที่ทำการแสดงในวันนี้

อย่างไรก็ตาม กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติที่กองทัพอากาศยังคงมีกิจกรรมให้ผู้มาร่วมงานได้เข้าชมไปจนถึงเวลา 16.00 น.

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close