“ต๊อบ”เศร้าคิดถึงพ่อ ขอรับไม้ต่อทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

"อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา" เปิดใจครั้งแรกผ่าน IG ส่วนตัว บอก คิดถึงพ่อสุดหัวใจ ขอรับไม้ต่อทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ขอบคุณกำลังใจจากทุกที่

คุณ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดใจครั้งแรกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ภายหลังการจากไปของคุณพ่อ วิชัย ศรีวัฒนประภา ที่เสียชีวิตจากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก โดยขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในการรับไม้ต่อ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ อีกทั้งเหตุการณ์ในครั้งนี้แสดงให้โลกได้เห็นว่าคุณพ่อยิ่งใหญ่แค่ไหน

 

 

“ผมขอขอบคุณทุกคนจากหัวใจครับ ครั้งนี้มันทำให้ผมรู้ว่าคุณพ่อของผมยิ่งใหญ่ระดับโลกและอยู่ในหัวใจของหลายคนมากๆ ผมภูมิใจที่ได้เกิดมามีพ่อที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ ผมเป็นคนที่รับไม้ต่อจากคุณพ่อ ผมจะไม่มีทางทำให้คุณพ่อผิดหวังครับ และผมเชื่อว่า ทุกคนจะสนับสนุนผมไม่มากก็น้อยในทุกๆ ด้าน ผมขอขอบคุณทุกข้อความที่ส่งมาและให้กำลังใจจากทุกที่ครับ

 

คุณพ่อสอนผมให้เข้มแข็งและเป็นคนดูแลครอบครัวมานานมาก ท่านมีวิธีการสอนให้ผมเติบโตแบบไม่รู้ตัว ท่านเป็นแบบอย่างในการทำงานและใช้ชีวิตซึ่งทุกอย่างอยู่ในตัวผมแล้ว”

 

 

“วันนี้ท่านฝากงานชิ้นใหญ่ที่สุดไว้ให้ผมแล้วครับ และผมจะดูแลรักษามันให้ดีที่เท่าที่ความสามารถผมจะทำได้ และจะไม่มีวันไหนเลยที่จะทำให้คุณพ่อผิดหวังในตัวผม ผมและครอบครัวกราบขอบคุณอีกครั้งครับกับความจริงใจและหวังดีในเวลาที่ยากลำบากแบบนี้”

คิดถึงคุณพ่อสุดหัวใจ
ต๊อบ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา

 

 

ทั้งนี้ ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก จำนวนมาก คอมเม้นท์ แสดงความเสียใจ ต่อการจากไปของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา พร้อมให้กำลังใจ คุณต๊อบ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา

 

ขอบคุณภาพจาก Leicester City FC Thailand

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

เลสเตอร์แถลงแล้ว ฮ.”เจ้าสัววิชัย”ตกเสียชีวิต5ศพ

ภรรยาลูกชายนักบอลเลสเตอร์วางหรีดอาลัยเจ้าสัววิชัย

สื่อนอกเผยวงจรปิดวินาที ฮ. “เจ้าสัววิชัย” ตก

มาห์เรซอาลัย”วิชัย”เผยจะไม่มีวันลืมคนที่ดีที่สุด

เเข้งเลสเตอร์เดินทางร่วมไว้อาลัย’เจ้าสัววิชัย’

แคสเปอร์ โพสต์สุดซึ้งยก “เสี่ยวิชัย” ดั่งพ่อ

ปธ.เอเอฟซี ส่งหนังสือถึงส.บอลไทย ร่วมอาลัย เจ้าสัววิชัย

 

 

 

 

 

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close