แนะเลี่ยงเส้นทางจัดงานเลี้ยงทีมช่วย13หมู่ป่าพรุ่งนี้

รองโฆษก ตร.ประชาสัมพันธ์ ปิดจราจรงานเลี้ยงขอบคุณทีมช่วยหมู่ป่า ติดถ้ำหลวง 6 ก.ย.นี้

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ประชาสัมพันธ์การอำนวยความสะดวกและจัดการจราจร การจัดงานเลี้ยงขอบคุณผู้ร่วมปฏิบัติหน้าที่ในการช่วยเหลือนำเยาวชนและผู้ฝึกสอนทีมหมูป่า อะคาเดมี 13 คน ออกจาก วนอุทยานถ้ำหลวง -ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จว.เชียงราย ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561 ณ พระลานพระราชวังดุสิต ว่า

กองบัญชาการตำรวจนครบาล จะมีการจัดการจราจรตามเส้นทางในช่วงจัดงานดังนี้

1. ปิดการจราจรถนนอู่ทองใน จนถึงแยกพระรูป ร. ๕ ในที่ 5 ก.ย.2561 เวลา 24.00 น. จนเสร็จสิ้นพิธี
2.จัดเดินรถทางเดียวในถนน ราชดำเนินนอก จากแยกมิสกวันถึงแยกพระรูป ร. ๕ เลี้ยวซ้ายแยก พล.ร.1 และเลี้ยวขวาไปแยกวัดเบญจฯ ในวันที่ 6 ก.ย. 2561 ตั้งแต่เวลา 17.00 น.

เส้นทางที่ ปิดการจราจรเพื่อใช้เป็นพื้นที่จัดงาน ตลอดเวลา

-ปิดการจราจรตลอดเวลา วันที่ 5 ก.ย. พ.ศ. 2561 เวลา 24.00 น. ในถนนอู่ทองใน ตั้งแต่ แยกอู่ทองใน- พระลานพระราชวังดุสิต – แยกพระรูป ร. ๕ วางแนวแผงเหล็ก ตามถนนศรีอยุธยา ตั้งแต่แยกวัดเบญจฯ ถึง แยกพล.1 หนึ่งช่องทาง ด้านซ้ายติดขอบทางเท้าฝั่งสนามเสือป่าและ ช่องคู่ขนานฝั่งสวนอัมพร เพื่อให้ ประชาชนเดินผ่านจุดคัดกรอง

เส้นทางจัดการจราจร วันพฤหัสบดีที่ 6 ก.ย. 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. จนเสร็จสิ้นการจัดงาน

-จัดเดินรถทางเดียว ในถนนราชดาเนินนอก จากแยกสวนมิสกวัน มุ่งหน้าแยกพระรูป ร.๕ ที่แยกพระรูป ร.๕ (๒) ถนนศรีอยุธยา ตั้งแต่แยกพระรูป ร.๕ ไปแยกวัดเบญจฯ และ จากแยกพระรูป ร.๕ ไป แยก พล.1
-ห้ามจอดรถตลอดเวลา ในถนน 3 สาย คือ ถนนพิษณุโลก , ถนนนครราชสีมา และถนนราชดาเนินนอก ตั้งแต่แยกสวนมิสกวัน ถึง แยก พระรูป ร.๕ ทั้งสองฝั่ง

 

สถานที่จอดรถสำหรับประชาชนที่มาร่วมงาน

รถยนต์สามารถจอดได้ที่สนามม้านางเลิ้งและสวนสัตว์ดุสิต รถจักรยานและรถจักรยานยนต์สามารถจอดได้ที่ถนนนครปฐมบริเวณหน้าวัดเบญจฯ รถบริการประชาชน รถ Suttle Bus ออกจากสนามม้านางเลิ้ง – แยกพระรูป รถโดยสารเฉพาะกิจ ออกจากหมอชิต อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สนามหลวง หัวลำโพง วงเวียนใหญ่ ถึงบริเวณงาน

รองโฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกพื้นที่ออกปฏิบัติหน้าที่ร่วมบูรณาการกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการจัดการจราจรประชาชนที่สัญจรไปมาเพื่อร่วมงานกิจกรรม เร่งระบายรถ เพื่ออำนวยความสะดวกให้พี่น้องประชาชนในทุกรูปแบบ และจัดการจราจรให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถเดินทางไปที่หมายได้อย่างสะดวกและปลอดภัย จึงขอประชาสัมพันธ์พี่น้องประชาชนที่จะเดินทางให้ปฏิบัติตามกฎจราจรและคำสั่งของเจ้าพนักงานจราจรด้วย ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบหากจำเป็นจะต้องใช้เส้นทางดังกล่าวควรเตรียมความพร้อมและวางแผนในการเดินทางหากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทางแจ้งอุบัติเหตุจราจร และข้อมูลสภาพจราจรเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close