ผบ.ตร.ประดับยศนรต.รุ่น71ขอภูมิใจในศักดิ์ศรีดูแลปชช.
ข่าวอาชญากรรม วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 21:14 น.
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย 4.0 

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เดินทางไปเป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศ ว่าที่ ร้อยตำรวจตรี แก่ นักเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่นที่ 71 ผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 274 นาย โดยมี ผู้บังคับบัญชาระดับสูงเข้าร่วมในพิธี

ทั้งนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้แสดงความยินดีและได้ให้โอวาทแก่ นายตำรวจใหม่ทุกนาย ให้มีความภาคภูมิใจในเกียรติยศศักดิ์ศรีของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ มุ่งมั่นตั้งใจนำเอาองค์ความรู้และประสบการณ์ ที่ได้รับจากสถานบันหลักอันทรงเกียรติแห่งนี้ ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการปฏิบัติหน้าที่ราชการ ที่สำคัญต้องสามารถนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆมาปรับใช้ในการทำงานและการอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ได้อย่างรวดเร็ว ครบถ้วน เป็นธรรม มีมาตรฐาน ตามหลักธรรมาภิบาล ตามนโบาย ตำรวจไทย ยุค 4.0 พร้อมให้รู้จักวางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ หมั่นสร้างจิตสำนึก คิดดี พูดดี ทำดี ยึดหลักความถูกต้อง เป็นธรรม ยุติธรรม ปฏิบัติหน้าที่ให้สอดคล้องตรงกับนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ 

นอกจากนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยังได้เน้นย้ำให้น้อมนำหลักเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นแนวทางในการดำรงชีวิต เพื่อความสำเร็จในชีวิตราชการ ชีวิตส่วนตัว ให้สมกับเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ดีและเป็นที่พึ่งของประชาชนได้อย่างแท้จริง

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ
839213
รองโฆษก ตร. เผย กรณีชมรมเพื่อนช่วยเพื่อนตำรวจแห่งชาติ จัดคอนเสิร์ตขายซีดีสนับสนุนงบตำรวจ ที่ จังหวัดนครพนม ไม่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ สั่งจุดสืบจับตา...