ตร.ยันจัดคอนเสิร์ตหนุนงบสีกากีไม่เกี่ยวตร.นครพนม
ข่าวอาชญากรรม วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 17:37 น.
839213
รองโฆษก ตร. เผย กรณีชมรมเพื่อนช่วยเพื่อนตำรวจแห่งชาติ จัดคอนเสิร์ตขายซีดีสนับสนุนงบตำรวจ ที่ จังหวัดนครพนม ไม่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ สั่งจุดสืบจับตาพฤติกรรม

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร.เปิดเผยถึงกรณีที่มีการเผยแพร่ใน social media ชมรมเพื่อนช่วยเพื่อนตำรวจแห่งชาติมีการจัดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต ขายซีดีเพลง เพื่อสนับสนุนงบประมาณตำรวจ ว่า ล่าสุดได้รับรายงานจาก สภ.เมืองนครพนม ว่า ชมรมเพื่อนช่วยเพื่อนตำรวจแห่งชาติ จะมีการจัดคอนเสิร์ตในวันที่ 16 ก.พ.61 จริง ที่ รร.ฟอร์จูน ริเวอร์วิว จ.นครพนม แต่ทาง สภ.เมืองนครพนม ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมการจัดงานดังกล่าว และชมรมดังกล่าวเป็นชมรมที่จัดตั้งขึ้นเองไม่ใช่ชมรมที่เกี่ยวข้องกับทางตำรวจนครพนมแต่อย่างใด จากการตรวจสอบในขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดี แต่อย่างไรก็ตาม ทาง สภ.เมืองนครพนม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกสืบสวนหาข่าว เพื่อสังเกตพฤติกรรมของชมรมดังกล่าวแล้ว

รองโฆษก ตร. จึงฝากประชาสัมพันธ์ประชาชน ห้างร้าน ผู้ประกอบการกิจการต่างๆ หากพบเห็นชมรมดังกล่าวเข้าไปบังคับหรือข่มขู่ ให้ซื้อบัตร หรือเรี่ยไร ขอรับบริจาค ขออย่าได้เกรงกลัว ให้รีบติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ หรือโทรแจ้งสายด่วน 191 เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย ...
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ