หญิงวัย40แจ้งตร.อ่างทองพบยาบ้าคาดคนร้ายโยนผิด
ข่าวภูมิภาค วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 16:36 น.
839196
หญิงวัย 40 ปี แจ้งตำรวจอ่างทอง พบยาบ้าจำนวน 188 เม็ด คาดคนร้ายโยนผิดบ้านหรือหนีเจ้าหน้าที่

พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผู้กำกับการ สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับรายงานว่ามียาบ้าบรรจุอยู่ภายในถุงสีน้ำเงิน 1 ถุง ถูกโยนลงไปตกอยู่ภายในรั้วหน้าบ้าน นางสมพร อายุ 40 ปี ในพื้นที่ ม.5  ตำบลโพสะ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกใต้ถุนสูงมีพื้นบ้านด้านล่างเป็นปูนซีเมนต์ มีรั้วลวดหนาม ล้อมไว้เป็นรั้วโดยรอบบริเวณบ้าน และบริเวณด้านข้างบ้านพบถุงบรรจุยาบ้าสีฟ้าด้านในบรรจุยาบ้าจำนวน 188 เม็ด 

นางสมพร ให้การเบื้องต้นว่า ในช่วงบ่ายได้เดินลงมาจากบ้านเพื่อที่จะนำรถจักรยานยนต์ไปรับลูกสาวและพบว่าที่บริเวณด้านข้างบ้านมีถุงพลาสติกสีน้ำเงินตกอยู่ คิดว่าเป็นที่สามีทำตกไว้และเพื่อป้องกันการหายจึงใช้กะละมังครอบไว้แล้วไปรับลูก เมื่อกลับมายังบ้านพักก็ได้หยิบถุงขึ้นมาดูพร้อมได้เรียกสามีพร้อมทั้งเพื่อนบ้านที่เป็นสมาชิกสภาเทศบาลตำบลโพสะ มาช่วยกันตรวจสอบดูพบว่าเป็นยาบ้า ทำให้เกิดความตกใจเป็นอย่างมากว่ามียาบ้าจำนวนมากมาอยู่ภายในรั้วบ้านตนเองได้อย่างไร หวั่นได้รับความเสียหายเพื่อความบริสุทธิ์ใจ จึงทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบ เพื่อหาแหล่งที่มาของยาบ้าจำนวน 188 เม็ด ว่ามาตกลงอยู่ภายในบ้านตนเองได้อย่างไร ด้าน พ.ต.อ.ประสาทพร กล่าวว่า เบื้องต้นนั้นทางเจ้าของบ้านได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหาแหล่งที่มาของยาบ้า เพื่อความบริสุทธิ์ใจที่มาตกอยู่ภายในบ้านหวั่นได้รับความเสียหาย โดยแนวทางการสืบสวนคาดว่า คนร้ายอาจนำยาบ้าพบติดตัวและขับขี่รถจักรยานยนต์มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจ ที่ผ่านมาเกิดความตกใจได้ทำการโยนยาบ้าทิ้งเข้าไปในบ้านของนางสมพร 

อย่างไรก็ดี ทางตำรวจจะเร่งติดตามสืบสวนหาแหล่งที่มาของยาบ้าจำนวน 188 เม็ดที่มาตกอยู่ภายในบ้านนางสมพร ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839171
ม.ขอนแก่น สั่งปิดสะพาน โชว์ผลงานศิลปะนับพันชิ้น ใหญ่ที่สุดในรอบปี จากผลงานของนักศึกษา และศิลปินชั้นนำ
839170
คดีชิงเงินธนาคารกรุงไทยในห้างโลตัสบางวัวยังไม่คืบ ขณะยอดเงินยังไม่คงที่ล่าสุด
839185
85 รีสอร์ทรุกป่า 2 ตำบล ในจ.เพชรบูรณ์ ยืนยันพร้อมถูกดำเนินคดีไม่ยอมรื้อถอนเอง
839128
ฝ่ายปกครองสงขลา รวบยกครัว 3 พี่น้อง คาบ้านพัก หลังลอบมั่วสุมและจำหน่ายยาเสพติด