ประวิตรเข้ากห.งดคุยสื่อ-คนมอบดอกไม้ให้กำลังใจ
ข่าวการเมือง วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 12:11 น.
839110
พล.อ.ประวิตร ต้อนรับ รมว.กลาโหมเกาหลีใต้ ขณะเดียวกัน มีประชาชนเข้ามอบช่อดอกไม้ให้กำลังใจอย่าลาออก เชื่อปมนาฬิกาโยงการเมือง
พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้การต้อนรับ นาย ซง ยอง มู รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้ ที่เดินทางเข้าพบเข้าพบเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างไทยและเกาหลีใต้ พร้อมมีพิธีตรวจแถวกองทหารเกียรติยศผสมสามเหล่าทัพ ณ ลานอเนกประสงค์ 
กระทรวงกลาโหม โดยในวันนี้ พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนไปอย่างใด

ขณะที่ พล.อ.รุ่งโรจน์ จำรัสโรมรัน ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นผู้แทน พล.อ.ประวิตร รับมอบช่อดอกไม้จากประชาชน ที่มาให้กำลังใจ พล.อ.ประวิตร หลัง ประกาศ "ถ้าประชาชนไม่ต้องการ..ก็พร้อมไปจากตำแหน่งนี้”  โดยประชาชนที่มาให้กำลังใจส่วนหนึ่งมาจาก เขตลาดพร้าว ในโครงการบ้านมั่นคง และอำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว โดยมองว่า กรณีที่ พล.อ.ประวิตร ถูกโจมตีเรื่องนาฬิกานั้น เป็นเรื่องการเมือง และพล.อ.ประวิตร ก็น่าจะมีกำลังพอ ที่จะหาซื้อมาใส่เองได้ ซึ่งถือเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะ พล.อ.ประวิตร สร้างสิ่งที่เป็นประโยชน์ให้กับประเทศมามากมาย และหากเป็นไปได้ ขอให้ทุกคนช่วยกันเคลียร์เรื่องนาฬิกาของพล.อ.ประวิตรให้เรียบร้อย

อย่างไรก็ตาม ประชาชนที่มาให้กำลังใจ ยังยืนยันด้วยว่า การมาให้กำลังใจครั้งนี้ ไม่ใช่การจัดตั้ง เพราะหากมีการนัดแนะกัน ก็น่าจะมีคนเดินทางมาให้กำลังใจมากกว่านี้ และยังขอให้ พล.อ.ประวิตร รักษาสุขภาพให้แข็งแรง และขอเป็นกำลังใจให้ด้วย
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839199
นายกรัฐมนตรี ชวนคนมีรายได้น้อยลงทะเบียนร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ย้ำ รบ.หวังยกระดับชีวิตความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
839183
"มีชัย" ติง สนช.ปรับแก้ พรป.ส.ว.อาจไม่เข้าใจความมุ่งหมายของ กรธ. ที่ต้องการให้ประชาชนทุกสาขาอาชีพมามีส่วนร่วมทางการเมือง - รับแย้ง สนช.ปมขยา...
839178
รองนายกฯวิษณุ บอกอายัดบ้านยิ่งลักษณ์แต่ลูกอยู่ต่อได้ ชี้ช่องส่งทนายยื่นทุเลายึดทรัพย์,ไร้ปัญหากกต.เตรียมของบฯลต.5.8 พันล้าน
839159
"มีชัย" ได้รับร่างกฎหมายลูก สส.-สว. แล้ว รอดูตั้ง กมธ.ร่วม พิจารณาอย่างละเอียด พร้อมเตือน สนช. หากคว่ำต้องรับผิดชอบ