อ่างทองสุดยอดผัดไทโบราณราคา20บาท
ข่าวอาชีพและชอปปิ้ง วันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ.2561 21:01 น.
838807
อ่างทอง สุดยอดผัดไทโบราณ ราคา 20 บาท  อิ่มอร่อยในจานเดียว และเมนูเส้นในราร้านก็ราคา 20 บาท เปิดบริการทุกวัน

ที่บริเวณ ริมถนนวิเศษ-ผักไห่ เข้าในซอย 50 เมตร ที่หมู่ที่ 4 ตำบลท่าช้าง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง  มีร้านขายผัดไทโบราณ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาว ในราคา 20 บาท และ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟราคา 20 บาท เมนูอาหารเส้นราคา 20 บาททั้งร้าน ยกเว้นน้ำแข็งใสใส่น้ำหวานขายในราคาเพียง 10 บาทเท่านั้น รับรอง เมื่อได้ลองชิมแล้วจะติดอกติดใจในรสชาติ แถมรารายังถูกแสนถูก พร้อมกับความอิ่มแน่นได้อรรถรสในเมนูเส้นต่างๆของทางร้าน ด้าน นางสุชญา ทองเดือน อายุ 43 ปี เปิดเผยว่า ได้ทำการเปิดร้านขายผัดไทโบราณ ขายมาเกือบ 3 ปีแล้ว  มีลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำทุกเพศทุกวัยได้แวะเวียนกันมาอุดหนุนอย่างไม่ขาดสาย ด้วยราคาที่แสนถูกและด้วยรสชาติที่แสนอร่อย กลมกล่มลงตัวของทั้งก๋วยเตี๋ยวผัดไทยโบราณ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาว และก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซึ่งในทุกเมนูจัดได้ว่ามีรสชาติเด็ดเป็นที่ถูกอกถูกใจลูกค้าเป็นอย่างมาก ประกอบกับราคาที่ขายไม่แพงมานักเพียงจานละ 20 บาทเท่านั้น ในทุกๆ เมนูเส้น ยกเว้นขนมหวานอย่างน้ำแข็งใสใส่น้ำหวานขายในราคาเพียง 10 บาท

ซึ่งก็เป็นที่ประทับใจของลูกค้าเช่นกัน ด้วยในช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยจะสู้ดีนักจึงอยากจะขายของในราคาไม่แพงมากนัก และเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้มีอาหารการกินในราคาถูกยอมเยาว์ และมีคุณภาพ  จะได้อยู่กันอย่างไม่ ฝืดเคียง ถึงแม้ว่าราคาจะแสนถูกแต่ก็อัดแน่นจัดเต็มไปด้วยปริมาณและคุณภาพของวัตถุดิบในการปรุง เครื่องปรุงต่างๆในทุกๆเมนูของทางร้าน ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ทุกวันและมีคุณภาพมาตลอดโดยไม่นึกถึงผลกำไร ขอเพียงลูกค้ามาอุดหนุนทุกวันแม่ค้าก็อยู่ได้ เชิญชิมได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
838900
เกษตรกรชาวสุรินทร์-ชีวิตต้องสู้!! คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ใช้พื้นที่แค่ 3 งาน ปลูกผักรวมปลอดสารพิษขาย สร้างรายได้เดือนละกว่า 10,000 บาท
838577
สารวัตรหญิงพิสูจน์หลักฐานสตูล หันมาเพาะเมล่อนข้างบ้านพักขายหารายได้เสริม ได้รับการตอบรับดีมาก
838441
ชาวอ่างทอง งมหาหอยขม ตามคลองสาธารณะสร้างรายได้วันละ 200 - 300 บาท เลี้ยงครอบครัวมานานกว่า 5 ปี
838223
สุรินทร์-สุดยอดภูมิปัญญาไทบ้าน! คุณตาเมืองช้างวัย 65 ปี ผลิตระหัดผัดหม่อนไหมโบราณสร้างรายได้หลังฤดูการทำนา