กปน.แจกของขวัญปีใหม่ผ่านแอพฯMWA onMobile
ข่าวไอทีและเทคโนโลยี วันเสาร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2561 11:52 น.
838141
ม.ค. นี้ กปน.แจกของขวัญปีใหม่ผ่านแอพฯ MWA onMobile "โหลดปั๊บรับ100"ดาวน์โหลดพร้อมลงทะเบียนรับทันทีส่วนลดจากใบแจ้งค่าน้ำตามที่ใช้จริง แต่ไม่เกิน100บาท
นายปริญญา ยมะสมิต ผู้ว่าการการประปานครหลวง (กปน.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบสนองการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคปัจจุบัน ที่เทคโนโลยีการสื่อสารได้รับการพัฒนามากขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่ง และ กปน. ได้เล็งเห็นความสำคัญของระบบดิจิตอล จึงได้มีการพัฒนาและปรับปรุงรูปแบบการให้บริการที่ทันสมัย สร้างความสะดวก รวดเร็ว เข้าถึงง่าย สนองนโยบาย มหาดไทย 4.0 และ ไทยแลนด์ 4.0 กปน. หนึ่งในหน่วยงานรัฐวิสาหกิจภายใต้สังกัดกระทรวงมหาดไทย จึงได้จัดโครงการโหลดแอพฯ MWA OnMobile แอพฯ ของคนเมือง ครบทุกเรื่องน้ำประปา ด้วยการมอบส่วนลดจากใบแจ้งค่าน้ำประปาตามที่ใช้จริง แต่ไม่เกิน 100 บาท เป็นของขวัญปีใหม่ 2561 ให้แก่ลูกค้าของการประปานครหลวงที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน MWA onMobile ตลอดเดือนมกราคม 2561 เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนเข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการใช้น้ำ และแจ้งพื้นที่น้ำไม่ไหล เพิ่มช่องทางการชำระค่าน้ำประปาที่สะดวก รวดเร็ว และประชาชนยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลรักษาทรัพยากรของชาติด้วยการแจ้งท่อแตกรั่วผ่านแอปฯ ดังกล่าวได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจและยังไม่เคยลงทะเบียนแอพฯ มาก่อน สามารถดาวน์โหลดแอพฯ MWA onMobile ผ่าน App Store หรือ Play Store พร้อม กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ได้แก่ เลขบัตรประชาชน 13 หลัก เลขทะเบียนการใช้น้ำ สาขา-เขต เฉพาะสถานที่ขอใช้น้ำในกรุงเทพมหานคร นนทบุรี และสมุทรปราการ โดยสงวนสิทธิ์ 1 เลขทะเบียนการใช้น้ำ รับสิทธิ์ส่วนลดจากใบแจ้งค่าน้ำตามที่ใช้จริง แต่ไม่เกิน 100 บาทได้ 1 ครั้ง สำหรับผู้ดาวน์โหลดและลงทะเบียนในเดือนมกราคม 50,000 รายแรกเท่านั้น โดยผู้ลงทะเบียนจะได้รับข้อความแจ้งผลในเมนูการแจ้งเตือนของแอปฯ และ กปน. จะจัดส่งใบแจ้งค่าน้ำที่หักส่วนลดแล้วในรอบบิลเดือนมีนาคม 2561 ทางไปรษณีย์ต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการประชาชน โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
830204
Honor บุกตลาดสมาร์ทโฟนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเดิมเปิดตัว "Honor 7X" ในมาเลเซีย
828264
ดีแทค ออกมาตรการเยียวยา ผู้ใช้บริการะบบรายเดือน ที่ได้รับผลกระทบ จากกรณีระบบแสดงยอดค่าบริการผิดพลาด
827644
ทีเส็บเผยผลสำเร็จการทำตลาดไมซ์ออนไลน์ผ่านเครื่องมือดิจิทัล ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายผู้จัดงานและนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากทั่วโลก เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมใหม่เพื...
827640
MMI S.r.l. เปิดตัวเทคโนโลยีหุ่นยนต์จิ๋วสำหรับผ่าตัด มุ่งเพิ่มโอกาสการผ่าตัดให้ประสบความสำเร็จ